นักร้องดัง ป๊อป ปองกูล เกิดดราม่าในโซเซียลเป็นข่าวใหญ่ ร้านย่านสายไหม ร้านนี้แหละ.... - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2562

นักร้องดัง ป๊อป ปองกูล เกิดดราม่าในโซเซียลเป็นข่าวใหญ่ ร้านย่านสายไหม ร้านนี้แหละ....
ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 เป็นร้านเปิดใหม่สดๆ ดราม่าเกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่7 กันยายน ที่ผ่านมา ประเดิมเปิดซิงด้วยคอนเสิร์ต นักร้องดังสุดปัง อย่าง ป๊อป ปองกูล แต่กลับกลายเป็นดราม่ายกใหญ่ เมื่อมีคนไปบ่นในโซเซียล ว่า ป๊อป ปองกูล ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน จนถึงเที่ยงคืน ป๊อป ปองกูล ก็ออกมาบอกแล้วว่า เขาไปตามเวลาที่ทางผู้จัดงานเขากำหนดไว้ คือเวลา 23:45  คงจะมีแฟนๆบางส่วนอาจจะไม่ทราบในเรื่องนี้ จึงเกิดความเข้าใจผิด  แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แฟนๆก็แอ๊ปปี้กันส่วนใหญ่ มีความสุขกับเสียงเพลงจากป๊อป ปองกูล 
มาทำความรู้จักร้านนี้กัน 

  ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน พร้อมด้วยที่จอดรถกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สะดวกสบาย  การตกแต่ง การจัดสวน ถือว่าเป็นเลิศ ในย่านนี้ ทำให้บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน รับประทานอาหาร เป็นอย่างยิ่ง  ร้าน The Landmark Music & Restaurant รวมความเป็นที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียวมันส์ที่สุดกับแนวดนตรีหลากหลายทั้ง Folk song , Live band , DJ ,มีคอนเสิร์ต ศิลปินนักร้องดัง แวะเวียนมาโชว์ที่ร้าน เป็นต้น 
      ร้าน The Landmark Music & Restaurant ใหญ่ที่สุดในย่านสายไหม มีพื้นที่รวมกว่า 5 ไร่ บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ หลากหลายโซนทั้ง VIP Room , ห้องคาราโอเกะ , ดนตรีสด และโซนจัดเลี้ยง  สังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มีพนักงานต้อนรับ และ น้องๆ PR ไว้ดูแลลูกค้าอย่างดี หรือ ประชุม สัมมนา งานแต่ง งานแถลงข่าว ถ่ายmv ถ่ายละคร มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีเครื่องดื่มสำหรับสายปาร์ตี้ และอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติ บรรยากาศใหม่ รวมความหลากหลายเหมาะกับทุกการสังสรรค์ อยู่ติดถนนสายไหม พร้อมต้อนรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว รือสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน 


            

     The Landmark Music & Restaurant แวะมาได้ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 02.00 . บริหารงานโดย คนหนุ่มไฟแรง คุณ สุรศักดิ์  ปานทุ่ม
 ดูเพิ่มเติมร้าน The Land mark Music&Restaurant 

หากกดlike นำไปแสดงเพื่อรับส่วนลด 10% 

สำรองโต๊ะหรือสอบถามเพิ่มเติม 065-562-5988

คุณปึ้ง 089-188-8954ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here