“กิ๊กดู๋ฯ” คว้านักเต้นเท้าไฟแห่งยุค90 “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” โชว์แดนซ์สเต็ปเทพ! พร้อมให้ครูสอน “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” เต้นกลางเวที - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2562

“กิ๊กดู๋ฯ” คว้านักเต้นเท้าไฟแห่งยุค90 “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” โชว์แดนซ์สเต็ปเทพ! พร้อมให้ครูสอน “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” เต้นกลางเวที
รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านสัปดาห์นี้เอาใจแฟนเพลงยุค 90 คว้าเจ้าพ่อป๊อบแดนซ์เสต็ปเทพ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง โชว์ความฟิต แถมมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียง เปิดเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตยุค 90 อาทิเพลงสู้  ตามด้วยเพลง เท้าไฟและเพลง ลื่นมาพร้อมแดนซ์เซอร์ชุดสีสันแสบทรวง งานนี้หนุ่ม ทัชฟิตเปรี๊ยะ จัดเต็มลืมอายุไปเลยทีเดียว โชว์ท่าตีลังกา พร้อมออกสเต็ปเท้าไฟ  จน ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญและ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยอมไม่ได้ ต้องขยับแข้งขยับขาแดนซ์เลียนแบบ ทัช ณ ตะกั่วทุ่งรวมทั้งเหล่าคอมเมนเตเตอร์ลุกขึ้นโยกไปกับความมันส์ที่สะกดผู้ชมทั้งสตูฯ  พอโชว์เสร็จศิลปินต้นฉบับก็ให้แดนซ์เซอร์ที่เป็นครูสอนเต้น มาสอน ป๋ากิ๊กและ ดู๋ สัญญาออกสเต็ปกันกลางเวทีซะเลย จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นแฟนคลับ ทัชบางคนใส่เสื้อเลียนแบบพี่ ทัชเป๊ะ บางคนถึงกับเอารูปพร้อมลายเซ็น และซีดีของศิลปินต้นฉบับมาอวดในรายการทำเอา ทัช ณ ตะกั่วทุ่งยิ้มไม่หุบ แถมยังเอ่ยขอบคุณแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย!!พอเริ่มการแข่งขันแต่ละคนที่นอกจากจะโชว์เสียงให้เหมือนแล้ว ยังโชว์ท่าเต้นสุดมันส์ แต่งานนี้ใครจะได้เป็นเงาเสียง ทัชต้องรอลุ้นหน้าจอไปพร้อมกัน 

                        
ต่อด้วยการแข่งขันชุมชน ที่เข้าสู่รอบที่ 2 แล้ว พบกับ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ. มหาสารคาม โดย อั้ม – ปาริชาตจากจ.ประจวบคีรีขันธ์  คว้าเพลง ไม่มีที่ไปประชัน  โอ้เอ้ – วรรณิษา จ. มหาสารคาม ที่มาในเพลง   มือที่สามทั้งสองจังหวัดร้องดีอินเนอร์มาเต็ม จนศิลปินต้นฉบับต้องร้องว๊าว ส่วนคอมเมนเตเตอร์ถึงขั้นอุทาน สมราคาที่ได้เข้ามาแข่งในรอบสองนี้ จังหวัดใดจะได้ไปต่อ ต้องติดตาม โดย ทัช ณ ตะกั่วทุ่งกล่าวว่า ปกติผมก็ติดตามดูรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้านมานาน เป็นแฟนคลับรายการนี้อยู่แล้ว ดีใจที่ได้มีโอกาสมาเป็นศิลปินต้นฉบับ  วันนี้ได้เจอพี่ ๆ หลายคนเลย หลังจากที่ไม่ได้เจอมานานมาก  ผมอยากขอบคุณน้อง ๆ แฟนคลับที่มาสมัครแข่งเงาเสียงของผม ประทับใจมากๆนะครับ  แต่ละคนมีความสามารถ แต่การแข่งขันก็ต้องมีแพ้ มีชนะ ยังไงผมก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ  ส่วนการแข่งขันชุมชน น้องทั้งสองจังหวัดอายุน้อย แต่ความสามารถเยอะ คิดค้น ประยุกต์เพลง ทำดนตรีที่แปลกใหม่ โดดเด่น ไพเราะมาก ๆ เก่งทั้งคู่ครับ แต่จังหวัดไหนจะได้เข้ารอบไปต่อ ผมอยากให้มารอลุ้นไปพร้อมกัน  ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวันอังคารที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น.   ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV  ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here