พบกับ “Dance Dance Dance Thailand” โฉมใหม่ 13 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE 31 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562

พบกับ “Dance Dance Dance Thailand” โฉมใหม่ 13 ตุลาคมนี้ ทางช่อง ONE 31


                    


            ครั้งนี้ได้เหล่าเซเลบมาประชันฝีมือการเต้น พร้อมกับคู่เต้นของตัวเอง ผู้ชมจะได้เห็นภาพของการฝึกซ้อมอย่างหนักตลอด 10 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 30 ชั่วโมง ซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบเรียลลิตี้โชว์    ให้ได้เห็นถึงความพยายามในการก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ สู่เวทีการเต้นของมืออาชีพอย่างแท้จริง โดยเซเลบทั้ง 6 คู่ ได้แก่ หนุ่ม “ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน” มาพร้อมกับคุณแม่  “เอเลน อินทรคูสิน”   คู่เพื่อนซี้ “ธามไท แพลงศิลป์” และ “เอม -สาธิดา ปิ่นสินชัย”   คู่รักตัวจริง “ซาร่า- นลิน โฮเลอร์” กับหวานใจหนุ่ม “เต้ย - ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์” คู่สมรสชายชายที่มีผู้ติดตามมากมายทางโลกออนไลน์ “ลุค แอนดรูว์ แคสซาดี ดอเรียน” กับ “เต้-ฐปนนท พิทักษ์รัตนโยธิน”และเป็นครั้งแรกของแฟนๆละครที่จะได้เห็นลีลาการเต้นอย่างสมบูรณ์แบบของนางเอกสาว “เชียร์- ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” มาพร้อมคู่หูนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ “โอ- อนุชิต สพันธุ์พงษ์” และปิดท้ายด้วยคู่ของนางเอกร้อยล้าน “ไอซ์- ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่โคจรมาพบกับนักร้องหนุ่มหน้าตี๋     “ ฮั่น - อิสริยะ ภัทรมานพ” อีกครั้ง   
     
       โดยรายการ “Dance Dance Dance Thailand”  ดำเนินรายการโดยพิธีกรคุณภาพฝือมือคับจอ  “น้าเน็ก- เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาละวงศ์” และสาวฮอตจากรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ติช่า- กันติชา ชุมมะ” ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ ที่จะมาทำให้การแข่งขันเข้มข้นยิ่งขึ้น 
      ผู้ชมติดตามความเข้มข้นของ Dance Dance Dance Thailand ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12:15 น. ทุกวันเสาร์ เริ่มออกอากาศวันที่ 13 ตุลาคม 2562   ทางช่องONE 31 ห้ามพลาด!!ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here