ยุ้ย-ธันน์ จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “หนี้เกียรติยศ” จับ “แม็กกี้-อาภา” ประกบพระเอกใหม่ “โอ๊ต-รัฐธีร์” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ยุ้ย-ธันน์ จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “หนี้เกียรติยศ” จับ “แม็กกี้-อาภา” ประกบพระเอกใหม่ “โอ๊ต-รัฐธีร์”


   

       ฤกษ์งาม ยามดี เลขดีวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ สองผู้จัดฯ ไฟแรง ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ธนากร จัดพิธีบวงสรวง ณ ลานพระพิฆเนศวร สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  เปิดกล้องละครแนวโรแมนติกดราม่าเรื่อง หนี้เกียรติยศผลิตในนามบริษัท สตาร์เฟรม จำกัด บทประพันธ์ของ ชลาลัย บทโทรทัศน์โดย อรุณแก้ว กำกับการแสดงโดย ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล
       ถือฤกษ์ดี เวลา ๐๙.๐๐ น. ยุ้ย-ธันน์ นำทีมจุดธูปเทียน โดยมี พระครูปลัดสุวัฒนวิสุทธิสารคุณ (พระอาจารย์เทียนชัย) วัดเทพสรธรรมาราม (บายตึ๊กเจีย) จ.ปทุมธานี กล่าวนำในพิธี 
โดยบรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยนักแสดงของเรื่อง นำทีมโดยพระนางคู่ใหม่ แม็กกี้-อาภา ภาวิไล ที่ขอทำหน้าที่เจ๊ดันให้กับพระเอกใหม่ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ที่เรียกได้ว่าเข้าขากันสุดๆ เพราะได้ฤกษ์เดินกล้องถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นพระนางคู่สองอย่าง พลอย-รัญดภา และ ไม้-นนทพันธ์ คู่นี้เขาเป็นไม้เบื่อไม้เมา เจอหน้ากันทีไรต้องได้ปะทะคารม แต่สุดท้ายจะลงเอยอย่างไร ต้องดู!!! 


       ด้านนักแสดงสาว โม-อมีนา ที่ขอบอกว่าเรื่องนี้พลิกคาแร็กเตอร์ที่คุณๆ อาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน  ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ทนงศักดิ์ ศุภการ กับบทบาทสุดเข้มข้น และ 2 สาวรุ่นเดอะ นาตยา จันทร์รุ่ง และ ปู กรองทอง ที่ปล่อยพลังด้านการแสดงแบบไม่มีใครยอมใคร
       ร่วมด้วยนักแสดงที่จะมาสร้างสีสันละครเรื่องนี้ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น อาทิ เอี๊ยม วรรษพร, ตู่ จารุศิริ, เติ้ล ปิติพล, บอล ณัฐพล, ชูษี เชิญยิ้ม, โน่ ภูวเนตร, แพน-สุรเกียรติแอปเปิ้ล กริษา, แพน พรสวรรค์แอนนี่ ดวงกมล, เกตุ ธัญญา, ป่าน ปาณิสรา, ฟิล์ม ศุภกรดิว ภัทรพงศ์, จ๊อบ ไตรรงค์, แจ๊ค อธิบดี (แจ๊ค ไอเฟล), น้ำเงิน บุญหนัก และ น้องเรเน่ ด.ญ.ลัลน์ภัทร สูยะชีวิน เด็กน้อยที่จะทำให้คุณๆ หลงรัก ในบท น้องดีดีก็เข้าร่วมพิธีบวงสรวงในครั้งนี้ด้วย 

        เรียกได้ว่ามากันพร้อมหน้า พร้อมตา พร้อมเอาฤกษ์เอาชัย และเตรียมตัวลงจอให้แฟนๆ ละครได้ชมกันทั่วประเทศ ทางช่อง 7HD เร็วๆ นี้ ยุ้ย-ธันน์ และสตาร์เฟรม รับประกันความสนุกจ้าาาา


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here