ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม ในงานคอนเสิร์ต Thai-Denmark Milksic Festival - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2562

ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม ในงานคอนเสิร์ต Thai-Denmark Milksic Festival
ว่าน ธนกฤต, ซานิ AF และศิลปินไอดอล วง SY51 ปลุกกระแสเจเนอเรชั่นรุ่นใหม่หันมาดื่มนม  ในงานคอนเสิร์ต Thai-Denmark  Milksic  Festival [ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล] ที่ลานเนินนุ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา 


                      
      ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” [ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล]   มหกรรมคอนเสิร์ตและ ความบันเทิง ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึงGen X  ได้หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ลานเนินนุ่ม  ตําบลดอนแก้ว  อําเภอแม่ริม  จังหวัดเชียงใหม่ ในบรรยากาศลมหนาว เย็นสบาย                        งานนี้ได้รับความสนใจจาก เด็ก เยาวชน และ ประชาชนทั่วไป ชาวจังหวัดเชียงใหม่มาร่วมงานกว่า 1,000 คน ช่วงค่ำอุ่นเครื่องด้วยกิจกรรมความสนุก บูธเกมส์ต่างๆ ชมผลงานของนักศึกษา และ  VTR ประวัติความเป็นมาของ นมไทย-เดนมาร์คนมแห่งชาติ  จากนั้น เปิดเวทีความสนุกกันด้วย วง โซเมอิโยชิโนะ (SomeiYoshino51) หรือ SY51 ศิลปินไอดอลของภาคเหนือ  ออกมาร้อง ออกมาเต้นกันแบบจัดเต็ม ก่อนจะถึงช่วงพิธีการ โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี โดยมีประธานจัดงาน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงการจัดงานครั้งนี้                         สนุกกันต่อไม่รอแล้วนะ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่ม ว่าน ธนกฤตที่ก็ขนเพลงฮิต มาร้องกับพี่น้องชาวจังหวัดเชียงใหม่กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และ ในงานก็ได้ สองศิลปิน พิธีกรชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ มาสร้างสีสันและมอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ แจกของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุกในค่ำคืนที่ผ่ามมา กับคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวห้าว ซานิ - นิภาภรณ์ ที่ก็ทำเอาแฟนๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกสานสนานเต็มอิ่ม ได้โชค และ สุขภาพดีกลับบ้านกันอีกด้วย


            ชานิ ก็เผยว่า "มาแสดงคอนเสิร์ตที่งานเนินนุ่ม แต่เป็นเหมือนงานเนินนมเพราะว่าเป็นงานนม ซานิว่าเป็นเรื่องดีสำหรับเด็กๆ นอกจากได้สุขภาพดีแล้ว ยังได้ความสนุกกันด้วย  บรรยากาศงานดูเป็นแบบเฟสติวัล ที่ใหญ่งานหนึ่ง คนดูก็แฮปปี้ดี อากาศมันดีด้วยแหละ ที่จริงไม่คิดว่ามันจะหนาวขนาดนี้นะตอนแรกใส่เสื้อมานี้ต้องยื้มแจคเก็ตผู้จัดการใส่ใส่อ่ะ หนาวมาก"             ว่าน ก็เผยว่า "ต้องบอกว่าในรอบหลายนปีที่รู้สึกแตกต่างเพราะทั้งงานหรือว่าหลังเวที ดื่มนม ไม่เคยมีมาก่อน รวมๆดีทุกอย่างครับ มีผู้ใหญ่วัยรุ่นประปนกัน สนุกสนานยอดเยี่ยมเลยครับ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here