เปิดความรู้สึก “หยาดทิพย์” กับบทบาทพิธีกรครั้งแรก!! DARASTORY - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2562

เปิดความรู้สึก “หยาดทิพย์” กับบทบาทพิธีกรครั้งแรก!! DARASTORYหยาดตื่นเต้นรับพิธีกร DARASTORY
               หยาดทิพย์ ราชปาล นักแสดงชื่อดัง เผยแก่ ดาราเดลี่ ถึงการร่วมงานพิธีกรรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ว่า งานพิธีกรสำหรับ หยาด คือ สนุกมาก เริ่มไปได้ 2 วัน ตอนแรกตื่นเต้นมาก เราไม่เคยทำพิธีกรจริงๆ จังๆ ตอนนี้พอทำไปก็เลิกตื่นเต้น ได้ “พี่ไก่ สมพล สอนหลายเรื่องเลย พี่เขาบอกไม่ต้องตื่นเต้น เหมือนสนุกสนานไปกับรายการ
   เธอเผยอีกว่า ตอนนี้มาชิมลางพิธีกรแล้ว ก็สนุก หยาด ชอบมากนะ มีอะไรมากกว่าที่เราเห็น เป็นอีกสายงานที่เราได้ทำ ได้รู้เรื่องราวคนโน้นคนนี้ใหม่ ปกติ หยาด” ได้ทำงานกับกลุ่มคนที่ตอบคำถามในรายการต่างๆ ตอนนี้มาถามเองก็ต้องเตรียมตัวเหมือนกัน ก่อนที่จะรับงานตัดสินใจนานมากเหมือนกัน กลัวตัวเองแบบว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า คิดว่าน่าจะทำได้ พอเห็นชื่อแขกรับเชิญเราไม่ได้รู้ล่วงหน้า รายการวันต่อวัน สด ทันเหตุการณ์มาก ทำการบ้านหน้างาน งานใหม่รับปีใหม่
 หยาดทิพย์ เผยสำหรับงานละคร ตอนนี้ออนแอร์ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ช่อง 3 คนชอบมาก ไปไหนก็มีแต่คนทัก ทักว่าตอนจบจะต้องร้ายแน่ๆ ใช่ไหม ก็โอเคสำหรับช่วงนี้ อีกเรื่อง เรือนสายสวาท” ต้นปี 63 เดือน มกราคมก็จะมีบวงสรวงละคร ไฟสิ้นเชื้อ เรื่องใหม่นี้ก็ไม่ได้ร้ายแบบว่า โหดร้าย เป็นคนดีที่ต้องร้ายเพราะโดนกระทำมาก่อน เรื่องราวคนในครอบครัว มีการแย่งสามี
           เรื่องสัญญาช่องตอนนี้ก็อิสระแล้ว ฟรีแลนซ์ พิธีกรก็มีติดต่อมาเหมือนกัน พอดีรายการ ดาราสตอรี่ คิวลงตัว และอยากทำพอดี


Facebook : daradaily.com
Youtube : daradaily official
ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว
Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 ., 15.20-16.20 ., 19.30-20.30 .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here