ครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” จัดเต็มกระจายความสุข ตอบแทนแฟนๆ กับเพลง “Forever มีกันตลอดไป” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” จัดเต็มกระจายความสุข ตอบแทนแฟนๆ กับเพลง “Forever มีกันตลอดไป”        เปิดความสนุกสุดมันส์ในวาระครอบรอบ 50 ปี ช่อง 3 พร้อมกับเสียงเพลงไพเราะสนุกชวนเต้นกับบทเพลง Forever มีกันตลอดไปจากผู้แต่งปลายปากกาทอง “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์”  ถึงขนาดทำให้แฟนช่อง 3 ตกอยู่ในภวังค์แห่งความสุขจนลืมตัวปล่อยตัวปล่อยใจไปกับทำนองและเสียงเพลงแบบพิเศษสุดๆ ทั้งยังได้เปิดตัวเพลงเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 50ปี Infinity Love Channel 3 Charity Concert ที่ได้กระจายความสุขไปทั่วไทยเพราะอัดแน่นไปด้วยความสนุกและเบิกบาน แต่เบื้องลึกเบื้อหลังในการแต่งเพลงครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน   “พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์เปิดใจว่า          มันก็เป็นความรู้สึกที่ถ้าฟังได้ฟังมันก็จะเป็นความรู้สึกยินดี แล้วก็แบบมีความสนุกสนานนิดนึง ไหนๆ 50ปี ทั้งที จริงๆ ก็อยากให้เขามีเราตลอดไปเหมือนความหมายเหมือนในเพลงเลย จริงๆ เรากับคนดูก็เหมือนแบบเป็นคนที่คุ้นเคยกันมา ช่อง 3 เป็นสถานีโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานนะครับ เราก็รู้สึกว่ามันมีความผูกพัน มันมีหลายเรื่องราว มีสิ่งดีๆ มีประสบการณ์ร่วมกัน ไม่ว่าจะมีสุขหรือมีทุกข์ เราก็จะอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เลยอยากให้เรามีกันอย่างนี้ตลอดไป
         ทั้งนี้ใครที่ยังไม่หน่ำใจกับบทเพลงพิเศษครั้งนี้ สามารถร่วมต่อความสนุกสุดเหวี่ยงกันได้ต่อในงานคอนเสิร์ต Infinity Love : Channel 3 Charity Concert  ที่จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ท่านสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ด้วยตนเองด้วยช่องทางเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกทุกสาขา ทุกช่องทาง บัตรราคา 500 / 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,000 บาทหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3thailand

===โพสต์เมื่อ18/2/63===

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here