“พลพล พลกองเส็ง” พร้อม!! 9 มี.ค.นี้ เล่าชีวิตผ่านบทเพลงที่ “Goodtime Radio” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

“พลพล พลกองเส็ง” พร้อม!! 9 มี.ค.นี้ เล่าชีวิตผ่านบทเพลงที่ “Goodtime Radio”เดือนมีนาคมนี้ แฟนเพลงของนักร้องเสียงละมุนสุดอบอุ่น พลพล พลกองเส็ง ห้ามพลาด!! เมื่อคลื่นวิทยุ Goodtime 88.5 FM ชวนมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ในช่วง Goodtime Soundtrack Of Life ที่ี่จะได้รู้กันว่า 10  บทเพลงที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเขามีเพลงใดบ้าง  “พลพล” ได้เปิดเผยถึงความผูกพันกับบทเพลง รวมถึงเพลงที่เตรียมคัดเลือกมาทั้ง 10 เพลง ว่า

สำหรับผมเองเพลงสำคัญมาก ตั้งแต่วันแรกที่อ้าปากพูดได้เป็นภาษา รู้จักการฟังเพลง ก็ชอบเพลง ชอบดนตรีแล้วครับ คุณพ่อผมเองก็เป็นนักดนตรีพื้นบ้าน เล่นได้ทั้งแคน หีบเพลง เมาท์ออร์แกน อย่างเวลาเพื่อน ๆ ของพ่อมาที่บ้านแล้วตั้งวงเล่นกัน เราก็จะเคาะกลองบ้าง เคาะพื้นบ้าง เรียกว่าเป็นการปลูกฝังให้เราชอบดนตรีมาตั้งแต่เด็ก พอวันนี้เราต้องคัด 10เพลงเพื่อมาเล่าถึงชีวิตที่ผ่านมา สำหรับผมคือมันไม่ง่ายนะ เพราะมีบทเพลงมากมายผ่านเข้ามาในแต่ละช่วงชีวิตของเรา แต่การที่ให้เราต้องคัดเลือกเพลงมามันก็เป็นความสุขนะครับ ทำให้เราได้รู้สึกย้อนไปแต่ละความทรงจำที่เกิดขึ้น อย่างสมัยเด็ก ๆ ผมเคยร้องเพลงไปซักผ้าไป ร้องไปร้องมาหงายหลัง ล้มไป (หัวเราะ) มันก็เป็นภาพจำมาจนถึงทุกวัน ซึ่งพอเรานึกถึงมันก็ทำให้เรายิ้มได้ ผมอยากชวนให้ทุกคนมาติดตามฟังไปพร้อมกัน มาทำความรู้จักกับผมมากยิ่งขึ้น 10 เพลงของผมจะออกมาเป็นเพลงไหน สไตล์ไหนบ้าง เพลงไหนเกิดขึ้นในช่วงไหนของชีวิตผม ลองมาฟังไปพร้อม ๆ กันที่ Goodtime Radio นะครับ”


ติดตามเรื่องราวชีวิตผ่านบทเพลงของศิลปินคนพิเศษ พลพล พลกองเส็งในช่วง Goodtime Soundtrack of Life  ได้ใน วันจันทร์ที่ 9 มีนาคมนี้  เวลา 20.00-22.00. ที่คลื่น Goodtime 88.5 FM  หรือรับชม Live ที่ www.goodtimeradio.fm /  Facebook Live : Goodtime Radio  และทางแอปพลิเคชัน Goodtimeradio


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here