ยุ้ย-ธันน์ เลี้ยงปิดกล้อง “หนี้เกียรติยศ” แน่นทั้งนักแสดงและทีมงาน ที่ร้าน What Monday - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563

ยุ้ย-ธันน์ เลี้ยงปิดกล้อง “หนี้เกียรติยศ” แน่นทั้งนักแสดงและทีมงาน ที่ร้าน What Monday  


       มากันพร้อมหน้าพร้อมตา ทั้งผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ธันน์ ธนากร ผู้กำกับฯ เล็ก-ชาญชัย สวัสดิวิชัยกุล พระนาง  แม็กกี้-อาภา ภาวิไล และ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ร่วมด้วย พลอย-รัญดภาโม-อมีนา, เอ้-ชุติมา, เอี๊ยม วรรษพร, บอล ณัฐพล, ชูษี เชิญยิ้ม, โน่ ภูวเนตร, แพน-สุรเกียรติ, แอปเปิ้ล กิรษา, โอ๋-อรวรา, แจ๊ค อธิบดี (แจ๊ค ไอเฟล), กณิณ ปัทมนันถ์, เกด-ธัญญา รัตนมาลากุล, เติ้ล-ปิติพร พรตรีสัตย์, ฟิลม์-ศุภกร  เพิ่มสุธาโภชน์, ป่าน ภานรินทร์ ชุ่มมะโน, ภัทรพงศ์ มากลั่น และทีมงานอีกหลายสิบคนของละคร หนี้เกียรติยศ ค่ายสตาร์เฟรม ที่ผู้จัดฯ ได้ฤกษ์จัดงานเลี้ยงปิดกล้องที่ร้าน What Monday ย่านเมืองทองธานี 


       
       บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นที่สาวยุ้ยรับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากช่อง 7HD หลังจากเข้ารับรางวัล เทพทอง ครั้งที่ 20 จากนั้นก็เริ่มพูดคุยถึงการทำงานในกองถ่ายที่มีแต่ความสนุก ความอบอุ่น และความตั้งใจของนักแสดงและทีมงานที่ตั้งใจทำงานให้ละครเรื่องนี้ออกมาอย่างดีที่สุด คิวต่อไปก็เป็นพิธีรับมอบโปสเตอร์ละครที่ทางช่อง 7HD ส่งตรงมาถึงมือ และร่วมถ่ายรูปหมู่กันเป็นที่ระลึก
       
        บรรยากาศเริ่มสนุกสนานมากขึ้นด้วยเสียงเพลง เปิดฉากด้วย ชูษี เชิญยิ้ม และ เอ้ ชุติมา ที่ขับกล่อมบทเพลงกันอย่างเมามันส์ สาวแม็กกี้-อาภา ก็ไม่รอช้าขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลงและให้สาวๆ มาร่วมแดนซ์กันอย่างสนุกสนาน ตบท้ายด้วยการจับรางวัลมอบเงิน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจและเป็นการขอบคุณทีมงาน 

       
       โดยมีเจ้าบ้านอย่าง มิกค์ ทองระย้า และ อานัส ฬาพานิช ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น คาดว่าละคร หนี้เกียรติยศ ออกอากาศเมื่อไหร่? เรตติ้งปังแน่นอน!!! ยุ้ยและธันน์ รับประกันละครคุณภาพจ้า..


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here