“ช่อง 9” ปลื้ม “เปาบุ้นจิ้น” ฟีดแบคคือดี คืองาม ถูกใจคอซีรี่ส์จีน อัดแน่นไม่มีเบรค กับ 5 คดีดัง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

“ช่อง 9” ปลื้ม “เปาบุ้นจิ้น” ฟีดแบคคือดี คืองาม ถูกใจคอซีรี่ส์จีน อัดแน่นไม่มีเบรค กับ 5 คดีดัง


 

ผาติยุทธ ใจสว่าง ผู้อำนวยการช่อง 9 MCOT HD  สุดปลื้มสำหรับกระแสตอบรับ   กับซีรี่ส์จีนเรื่อง “เปาบุ้นจิ้น” ซึ่งกำลังออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี หลังเคารพธงชาติทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 กับ 5 ดดีดังในตำนาน  


 “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณผู้ชมทั่วประเทศ ที่คอยติดตามและให้กำลังใจทุกงานของทางช่อง 9 มาตลอด โดยเฉพาะล่าสุดซีรี่ส์เรื่องเปาบุ้นจิ้น ซึ่งเป็นหนังจีนในตำนานที่ทุกคนชื่นชอบมาหลายยุค หลายสมัย ในครั้งนี้ทางช่องได้นำมาฉายในระบบ HD ทำให้ภาพและเสียงคมชัด เราคัด 5 คดีดัง ที่มีเรื่องราวน่าสนใจ เปาบุ้นจิ้นเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง เป็นทายาทของวีรชนจีน ถูกจดจำและยอมรับในฐานะขุนนางผู้ผดุงความยุติธรรม มีนิสัยแกร่งกร้าวตรงไปตรงมา คนชั่วยำเกรงต้องหันมาทำความดี ตามความจริงในประวัติศาสตร์ เปาบุ้นจริงตัวจริงหน้าขาว ยิ้มยาก แต่พอมาเป็นนิยายถูกแต่งเรื่องให้หน้าดำและมีพระจันทร์เพ็ญอยู่กลางหน้าผาก เพื่อให้สอดคล้องกับบุคลิกและให้เป็นสัญลักษณ์ของความดี ความซื่อสัตย์ยุติธรรม ซึ่งเปาบุ้นจิ้นได้รับคัดเลือกจากทางราชการและนักวิชาการของจีนให้เป็นหนึ่งใน ร้อยยอดคนสำคัญในประวัติศาสตร์ของจีน ซึ่งไม่อยากให้พลาดในแต่ละตอนของแต่ละคดี ทั้งคดีม้ามังกรขาว, คดีสับเปลี่ยนพระโอรส, คดีผู้ตรวจการคนใหม่, คดีทองคำมรณะ และ คดีประหารราชบุตรเขย รับชมกันแบบเต็มอิ่ม อย่างต่อเนื่อง มาสนุกแบบแฝงแง่คิดไปพร้อมกัน มาดูกันว่าคดีไหนเครื่องประหารหัวสุนัขจะถูกนำมาใช้”
เปิดโลกกว้าง สร้างความสุข พร้อมล็อคหน้าจอทีวีหมายเลข 30 ช่อง 9 MCOT HD  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here