“ขุน ชานนท์ “ เปิดซิง “แนท อนิพรณ์”ควงคู่ลงจอเงินครั้งแรกในหนังผีมิติใหม่ “ Home Sweet Hell -เรือนขังผี” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2563

“ขุน ชานนท์ “ เปิดซิง “แนท อนิพรณ์”ควงคู่ลงจอเงินครั้งแรกในหนังผีมิติใหม่ “ Home Sweet Hell -เรือนขังผี”


 

ขุน ชานนท์ ควงคู่ แนท อนิพรณ์ ร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้อง ภาพยนตร์ไทย เรื่อง “ Home Sweet Hell -เรือนขังผี ซึ่งกำกับการแสดงโดย ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงที่มีผลงานระดับอินเตอร์มากมาย นิพันธ์ จ้าวเจริญพร และนับเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของค่ายภาพยนตร์น้องใหม่มาแรง อารียา ฟิล์ม โดยคุณพิสิษฐ์ และคุณทิพย์ธิดา ปณิธิจรูญโรจน์ โดยมีทีมนักแสดงมากฝีมือ อาทิ โกวิท  วัฒนกุล, แทค ภรัณยู ,แจ็ค แบล็คแจ็ค , แจ็ค ไรเดอร์ ,ก็อท  สุทธิรักษ์ ,ชีสเค้ก จริยา,ซีนิว วิวเอร์4K ,อ๋อยร๋อย จกตา ตบเท้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ซึ่งได้ถือฤกษ์ดีเวลา 09.09 . เริ่มพิธีที่ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเก่า จังหวัดนนทบุรี

อารียา ฟิล์ม โดยคุณพิสิษฐ์ และคุณทิพย์ธิดา ปณิธิจรูญโรจน์

“ Home Sweet Hell -เรือนขังผี เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ที่มีการนำเสนอเรื่องราวของผีในรูปแบบใหม่ ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของวงการหนังผีไทยในแนวคิดและมุมมองที่ทันสมัยของทีมงานภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่ผ่านงานระดับอินเตอร์มาแล้ว ติดตามชมภาพยนตร์ “ Home Sweet Hell -เรือนขังผี ได้ในเดือน กรกฏาคม 2021


คุณพิสิษฐ์ ปณิธิจรูญโรจ

ผู้กำกับภาพยนตร์ นิพันธ์ จ้าวเจริญพร  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here