“เกรท วรินทร - มิว นิษฐา” เชิญชวนระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ “สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

“เกรท วรินทร - มิว นิษฐา” เชิญชวนระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ “สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์”


                เนื่องด้วย มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้สนับสนุนการดำเนินของของคณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลตระหนักถึงความสำคัญของการ “ให้” ของทุกภาคส่วนในสังคม และด้วยความตั้งใจของทางมูลนิธิที่เป็นสื่อกลาง ระหว่าง “ผู้ให้” และ “ผู้รับ” ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อการประชาสัมพันธ์ ถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างความเปลี่ยนแปลงแห่งวงการบันเทิงไทย ในการร่วมมือของศิลปินดารานักแสดงจากหลายค่าย ซึ่งตัวแทนจากทาง ช่อง 3 นำ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่มาร่วมเป็นกระบอกเสียงในการระดมทุน จัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี


                โดย “เกรท วรินทร” ได้พูดถึงการมาร่วมเป็นกระบอกเสียงในการประชาสัมพพันธ์ครั้งนี้ว่า วันนี้มาร่วมเป็นตัวแทนของโรงพยาบาลรามาธิบดีในมูลนิธิรามาธิบดี เรียกว่าเป็นโครงการเกี่ยวกับการให้ไม่มีสิ้นสุดจริงๆ ทุกครั้งที่เราได้ถ่ายงานในกับโรงพยาบาลไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเราก็รู้สึกแฮปปี้ ในส่วนของมูลนิธิรามาธิบดี ที่กำลังช่วยระดมทุนสร้างห้องไอซียูความดันลบ สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคติดต่ออาการวิกฤตที่จำเป็นต้องใช้ห้องนี้ ก็ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคครั้งนี้ และมันเป็นการรวมตัวของศิลปินหลายค่ายด้วยผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ผมเชื่อว่าหลังจากโฆษณาตัวนี้ได้ถูกประชาสัมพันธ์ออกไปน่าจะเห็นความสำคัญสุขภาพมากขึ้นใครที่มีกำลังทรัพย์มากพอแล้วก็มีจิตใจที่เป็นกุศล ก็อยากจะขอให้ความร่วมกันบริจาคเยอะๆ นะครับ


                ทางด้าน “มิว นิษฐา” ได้พูดถึงงานครั้งนี้ว่า งานวันนี้ก็เป็นงานช่วยเหลือระดมทุนเพื่อเอาเงินมาสร้างห้องไอซียูความดันลบห้องนี้สำหรับผู้ป่วยโรคติดต่ออาการวิกฤติ รู้สึกเป็นเกรียติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ได้เป็นกระบอกเสียงให้กับมูลนิธิรามาธิบดีในการเชิญชวนให้ร่วมบริจาคไม่ว่าจะมากจะน้อยก็ไม่เป็นไรทำด้วยใจ งานนี้เป็นการรวมตัวของศิลปินจากหลายค่ายด้วยนะคะ บางทีการช่วยของคนหนึ่งอาจจะช่วยคนได้หนึ่งล้านเลยอยากจะให้ทุกคนก็มาบริจาคกันเยอะๆ นะคะ ประชาชนชาวไทยที่มีจิตศรัทธาทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผ่าน https://www.ramafoundation.or.th/ รวมถึงร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคมได้ โดยภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 3 ชุดนี้ เตรียมลงจอให้ได้รับชมพร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ เว็บไซต์ และ ยูทูปมูลนิธิรามาธิบดีฯ เริ่มต้นเดือนสิงหาคม 2563  นี้

==23/7/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here