“เข้ม” อิ่มใจชวนเพื่อนซี้ “ยูโร-เบน” พร้อมแฟนคลับ ร่วมทำบุญฉลองวันเกิดที่ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2563

“เข้ม” อิ่มใจชวนเพื่อนซี้ “ยูโร-เบน” พร้อมแฟนคลับ ร่วมทำบุญฉลองวันเกิดที่ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

 

เข้ม” อิ่มใจชวนเพื่อนซี้ “ยูโร-เบน” พร้อมแฟนคลับ

ร่วมทำบุญฉลองวันเกิดที่ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

ฉลองอายุครบ 23 ปี อย่างอบอุ่นและอิ่มใจสุด ๆ สำหรับ “เข้ม” หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พระเอกหนุ่มหล่อจากละคร “โซ่เวรี”  เพราะวันคล้ายวันเกิดปีนี้ (21 สิงหาคม) ชวนคนที่รัก ทั้งเพื่อนสนิท “ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี” และ “เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ” รวมทั้งแฟนคลับคนรักเข้ม ไปร่วมทำความดี ทำบุญมอบของใช้ที่จำเป็น พร้อมอุปกรณ์กีฬา การเรียน ให้แก่น้อง ๆ ที่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น                                                           

บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขใจที่ได้เป็นผู้ให้อย่างที่ตั้งใจ  แถมงานนี้หนุ่มเข้มยังแฮปปี้คูณสองเมื่อ 2 เพื่อนสนิทอย่าง ยูโร-เบน แอบยกเค้กมาเซอร์ไพรส์  ท่ามกลางแฟนคลับที่รวมตัวกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้อย่างอบอุ่น  โดยหนุ่ม เข้ม เผยถึงความรู้สึกว่า


“ดีใจครับที่วันเกิดปีนี้ได้มามอบความสุขให้กับน้อง ๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น อย่างที่ตั้งใจพร้อมกับเพื่อน ๆ และแฟนคลับ ขอบคุณแฟน ๆ  ขอบคุณทุกคนมากครับที่อวยพรวันเกิดให้ผมผ่านช่องทางต่าง ๆ  เข้มก็ขอให้แฟน ๆ  มีความสุขไปกับเข้มและ โซ่เวรี ผลงานล่าสุดของเข้ม ไปด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ”
          ติดตามชมละคร โซ่เวรีได้ทุกศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here