แม่ก็คือแม่! รุ่นใหญ่จัดเต็ม “อรอนงค์” ลุกขี้นสู้ ทุบแหลกเมียหลวง “ตั๊ก-มยุรา” สะใจแฟนละคร - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2563

แม่ก็คือแม่! รุ่นใหญ่จัดเต็ม “อรอนงค์” ลุกขี้นสู้ ทุบแหลกเมียหลวง “ตั๊ก-มยุรา” สะใจแฟนละคร

 


แม่ก็คือแม่! รุ่นใหญ่จัดเต็ม “อรอนงค์” ลุกขี้นสู้

ทุบแหลกเมียหลวง “ตั๊ก-มยุรา” สะใจแฟนละคร

            ได้รับเสียงต้อนรับอย่างดีทุกตัวละคร สำหรับละครสุดปังแห่งปี “เพลิงนาง” ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34  ผลิตโดยเช้นจ์ 2561 ที่ตอนนี้แฟนละครต่างยกนิ้วชื่นชมทุกตัวละคร ที่ขนทัพนักแสดงมาฟาดฟันกันหน้าจอไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะฝีไม้ลายมือของนักแสดงรุ่นใหญ่ไฟกระพริบ “ตั๊ก-มยุรา” เจ้าของต้นตำรับ “พลับพลา” ออริจินัลเมื่อปี 2529 หวนกลับมาเล่นละครเพลิงนางอีกครั้ง ในบทบาท “พรรณอร” เมียหลวงบ้านใหญ่ ที่รับ “พลับพลา” (พลอย-เฌอมาลย์) ลูกเมียน้อย “แม่เรียง” (อร-อรอนงค์) มาเป็นลูกตน ส่งเสียไปเรียนเมืองนอก จนกลับมาเมืองไทยพร้อมความแซ่บเวอร์ โดยเรื่องนี้ “ตั๊ก-มยุรา” จัดเต็มความร้าย ปะทะฝีปากจิกกัดทั้งลูกสาว และ เมียน้อยเจ็บจี๊ดทุกประโยค จนเป็นเรื่องเป็นราวให้เมียน้อยผู้น่าสงสารอย่าง แม่เรียง ต้องยอมยกธงขาว ออกจากบ้านใหญ่ไปโดยปริยาย งานนี้แม่เรียงผู้แสนโลกสวยในทุ่งลาเวนเดอร์ เริ่มฮึดสู้ ทนไม่ได้เมื่อเห็นลูกสาวในไส้อย่าง พลับพลา ถูกแม่ใหญ่ พูดจาให้ร้ายพร้อมตอกย้ำคำว่าเมียน้อยทั้งแม่ทั้งโลก เลยถึงเวลาเดือดเลิกแอ๊บแบ๊วลุกขึ้นมาตอบโต้ ตบเมียหลวงบ้านใหญ่สุดพลังหน้าชาไปเต็มเหนี่ยว


งานนี้ห้ามพลาดฝีมือรุ่นใหญ่ในตำนานของ “แม่ตั๊ก-มุยรา” และนางงามคนเก่ง “น้องอร-อรอนงค์” ในศึกเมียหลวง-เมียน้อย ได้ในละคร “เพลิงนาง” คืนวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 เวลา 22.00 น.ทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 (หลังรายการทุบโต๊ะข่าว) หรือรับ ชมละคร “เพลิงนาง" ย้อนหลังได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง ที่ www.amarintv.com/เพลิงนาง และ YouTube Channel AMARIN TV

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here