เตรียมปิดตำนานสงครามเดือด รอบ FINAL ใครจะคว้าแชมป์แร็ปสตาร์ ในรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ศึกสุดท้ายที่โลกต้องจำ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เตรียมปิดตำนานสงครามเดือด รอบ FINAL ใครจะคว้าแชมป์แร็ปสตาร์ ในรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ศึกสุดท้ายที่โลกต้องจำ

 


เตรียมปิดตำนานสงครามเดือด รอบ FINAL ใครจะคว้าแชมป์แร็ปสตาร์

 ในรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 ศึกสุดท้ายที่โลกต้องจำ

          นับเป็นสงครามสัปดาห์สุดท้ายกับการเดินทางของการแข่งขัน HIPOP SURVIVOR ในรอบ FINAL ที่ร้อนแรงและดุเดือดที่สุด เพื่อค้นหาแร็ปสตาร์เพียงหนึ่งเดียวของรายการ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2  เวทีแห่งโอกาสที่ให้มากกว่าการแข่งขันแร็ป ไม่ว่าจะเป็นฝีมือหรือว่าโชคชะตาที่ทำให้เขา ทั้ง 3 คน ยังคงรอดชีวิตมาถึงรอบสุดท้ายได้ นั่นคือ WAY-G (จากทีม PxP) , SPRITE (จากทีม TRAP TRAP) และ K.AGLET (จากทีม Z2) แต่จะมีเพียงแร็ปสตาร์หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะเป็นผู้ปิดตำนานครั้งนี้

ก่อนการเฉลิมฉลองรอบสำคัญทั้ง 3 คน ยังคงต้องฝ่าฟันกับกติกาการแข่งขันรอบ FINAL ซึ่งถูกแบ่งเป็น 2 รอบด้วยกัน โดยรอบแรกผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนจะต้องทำโชว์งัดไม้เด็ดอย่างสุดความสามารถ สำหรับผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุดในโชว์แรกจะถูกตัดสิทธิ์แพ้ทันที ดังนั้นจะเหลือผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้ายไปดวลกันต่อในโชว์ที่สอง และการตัดสินใจครั้งสุดท้ายยังคงเป็นของเหล่า Audience ทุกคนในสตูดิโอ เพื่อเลือกผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งแชมป์ Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2
งานนี้ต้องลุ้นยิ่งกว่าลุ้นว่าใครจะเป็นผู้เดินทางถึงฝันจากการฝ่าฟันอุปสรรคสุดโหดของเวทีแห่งนี้ และเป็นแชมป์ผู้คว้าเงินรางวัลเงิน 1 ล้านบาท ในศึกสุดท้ายที่กำลังสิ้นสุดลง ใครจะเป็นผู้คว้าแชมป์แร็ปสตาร์ ในรายการ Show Me The Money Thailand   สามารถติดตามความสนุกรอบ FINAL ได้ในรายการ Show Me The Money Thailand Season 2 วันอังคาร ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here