ช่อง 3 จับแพ็คซีรีส์จีนแดนมังกร 3 เรื่องสุดจี๊ด! ความสนุกครบรสที่ต้องดูในเดือน พฤศจิกายนนี้! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ช่อง 3 จับแพ็คซีรีส์จีนแดนมังกร 3 เรื่องสุดจี๊ด! ความสนุกครบรสที่ต้องดูในเดือน พฤศจิกายนนี้!

 


ช่อง 3 จับแพ็คซีรีส์จีนแดนมังกร 3 เรื่องสุดจี๊ด!
ความสนุกครบรสที่ต้องดูในเดือน พฤศจิกายนนี้
!

                ก้าวเข้าเดือนพฤศจิกายน ช่อง 3 ก็ยังคงเดินหน้ามอบความสุขให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่องด้วยแพ็คซีรีส์รอบดึก 3 เรื่อง 3 รส ครบทุกแนวตำนานที่ยังคงตราตรึง สำหรับใครที่ชอบซีรีส์จีนสนุกๆ ดูแล้วได้แง่คิด พลาดไม่ได้เด็ดขาด! การันตีด้วยเนื้อเรื่อง และเหล่านักแสดงที่ท่านไม่อาจลืม ถือว่าสมการรอคอยในการรับชมอย่างแน่อนชนิดที่ว่าไม่ต้องกดเปลี่ยนช่องไปไหนเลยทีเดียว
                เริ่มเข้าช่วงดึกเรื่องแรกที่จะพาย้อนวัยไปในช่วงวัยรุ่นอายุ 20 กับ ซีรีส์จีน คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (ฉงฝ่านเอ้อลือชุ่ย) ซีรีส์เรียกบ่อน้ำตาแตกของฝีมือนักแสดงชื่อดัง เอลวิสหาน หรือ หาน ตงจวิน เทพบุตรที่ใครต่างขนานนามว่าหล่อยันเหงา จับคู่กับ หูปิงชิง ร่วมประชันฝีมือกับ กุยย่าเหล่ยและ ฉินฮั่น อดีตพระเอกหนุ่มสุดฮอตยุค 70 มารับบทเป็น เซี่ยงต้าไห่ ผู้ที่ไม่เคยสนใจเรื่องครอบครัวจนเกิดเรื่องทำให้ เสิ่นเม่งจิน(กุยย่าเหล่ย) เดือดร้อนใจจนต้องกินยานอนหลับ แต่ใครจะรู้ว่าหลังจากเธอตื่นมากลับกลายเป็นสาววัยสะพรั่งวัยยี่สิบ เซี่ยงต้าไห่ ก็ขอตามภรรยาเป็นคนหนุ่มหนังเต่งตึงอีกครั้ง คนวัยเจ็ดสิบจะควบคุมชีวิตในวัยหนุ่มสาวอีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามชมใน ‘คุณย่าย้อนวัย หัวใจวัยทีน (ฉงฝ่านเอ้อลือชุ่ย)’ ทุกวันอังคาร เวลา 22.53 น. เริ่ม 17 พฤศจิกายนนี้                ชมกันต่อ ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม (The Legend of Liu Shan Men) ซีรีส์แนวพีเรียดกับการสืบสวนสอบสวนคดีการแย่งชิงบัลลังก์ฮ่องเต้ ที่ได้ หลินฟง มาดวลฝีมือกับ ตี๋ลี่เร่อปา กับความเข้มข้นในสมัยราชวงศ์หมิง การสถาปนาผู้สืบทอดบัลลังก์ที่ไม่ยุติต้องต่อสู้ห้ำหั่นเพื่อแย่งชิงบังลังก์ เซินลี่สิง(หลินฟง) คือบุคคลที่เกี่ยวพันกับเหตุกาณ์ครั้งนี้ เขาคือลูกชายของ เซินจื่อมู๋ ผู้ที่ต้องมาตัดสินคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะ ซูอี้ชิง(ตี๋ลี่เร่อปา) คนใกล้ชิดที่วางกลอุบาย ความเข้มข้นในราชวงศ์ที่ห้ามพลาดใน ‘ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม’ (The Legend of Liu Shan Men) ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 01.18 น. วันศุกร์ เวลา 01.23 น.
ส่งท้ายคนนอนดึกเรื่องสุดท้ายกับ หน่วยล่าพยัคฆ์บิน (FLYING TIGER) ความรู้สึกใหม่ๆ ที่จะได้เห็นอีกหนึ่งด้านของคนทำงานเพื่อประเทศคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ชื่นชอบและอยากจะกลับมาดูอีกครั้งกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษฮ่องกง (SDU) ตำรวจพิเศษที่มีภารกิจเฉพาะของฮ่องกง รองรับคดีอุกฉกรรจ์ตลอดจนเหตุก่อการร้าย ที่ได้นักแสดงวัยเก๋า เหมียวเฉียวเหว่ย มารับบท เนี่ยหยี่หัง หัวหน้าหน่วยปราบปราม โดน เกาอี้ไท่(อู๋ไต้หยง) นายตำรวจชั้นสูงรอจัดการ เนี่ยหยี่หัง เพื่อหยุดการกระทำของเขา สุดท้าย เนี่ยหยี่หัง ต้องยอมสละความสุขตัวตัวเพื่อหน้าที่การงานและส่วนรวม การกวาดล้างครั้งนี้จะจบลงอย่างไรติดตามใน ‘หน่วยล่าพยัคฆ์บิน’ (FLYING TIGER) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 03.43 น. วันเสาร์ เวลา 02.48 น. และวันอาทิตย์ เวลา 03.03 น.

นอกจากนี้ ช่อง 3 ยังมียอดซีรีส์ที่ได้รับความนิยมมากมาย ที่เตรียมจ่อคิวรอออกอากาศต่อไป เรื่องต่อจากนี้จะมาแนวไหนจะเป็นเรื่องที่แฟนๆ คิดกันไว้หรือไม่ คอซีรีส์ทั้งหลายเกาะจอให้อยู่หมัดแล้วมาลุ้นซีรีส์ล็อตใหม่ไปด้วยกัน รอติดตามชมความเคลื่อนไหวกันได้ที่ ทางช่อง 3 กด 33 และเพจ Ch3Thailand แอปพลิเคชั่น Ch3Plus

==13/11/63==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here