เสาร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ช่อง 3 พกความสนุกมาเพียบ!! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

เสาร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ช่อง 3 พกความสนุกมาเพียบ!!

 


เสาร์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ช่อง 3 พกความสนุกมาเพียบ!!รายการ Digital Thailand” สัปดาห์นี้จะพาไปเรียนรู้เรื่องป้ายเตือน ป้ายบังคับ ที่ชวนขวางตา และขัดใจเราในบางที โดยเฉพาะคำเตือนในยุคดิจิทัล ที่ต้องสังเกตและทำตามกันหากเราไม่ทำตามป้ายเตือน หรือป้ายบังคับเรื่องเล็กน้อยที่เราคิด อาจทำชีวิตเปลี่ยน เพราะอาจกระทบไปจนถึงชีวิตและทรัพย์สินของตัวเราเองและผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยเครื่องบิน ที่มีกฎข้อบังคับที่ห้ามละเมิด หรือต้องระวัง พร้อมทั้งเตือนภัย สิ่งของอะไรบ้างห้ามทิ้งไว้ในรถ และยังเอาใจคนขี้ลืม ลืมว่าจอดรถไว้ตรงไหน สัปดาห์นี้ “ดร.เอิ้น” ก็มีวิธีตามหารถมาแนะนำกันด้วย ติดตามได้ในรายการ Digital Thailand” เวลา 04.40 น.


รายการThe Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” สัปดาห์นี้พบกับ บาร์ริสต้า รุ่นใหญ่ ที่ใครหลายคนให้สมญานามว่า บาร์ริสป้า จะถูกกว่า เพราะแกอายุกว่า 70 ปี แต่ยังทำตามความสุขของตัวเองที่ชื่นชอบการชงกาแฟ และเมื่อหลังจากเกษียณแล้วก็เอาสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ ทำแล้วมีความสุข มาทำเป็นอาชีพใหม่ เกิดเป็นชีวิตใหม่หลังเกษียณ กับ คุณป้าพิม
เพลินพิศ เรียนเมฆ เจ้าของร้านกาแฟยอดฮิตอย่าง
Mother Roaster ติดตามได้ในรายการ The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ” เวลา 06.55 น.รายการ “เปรี้ยวปาก” สัปดาห์นี้สายเส้นต้องร้องกรี๊ด เพราะ “จอย-เต๋อ” จะมาเอาใจสายเส้น เด็ดทุกร้าน ครบทั้งเมนูแบบเหลาริมทาง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุดซี๊ด และเมนูเส้นสไตล์จีน #เปรี้ยวปากเด็กเส้น ต้องเก็บแต้มให้ครบทุกร้าน เริ่มจากร้านแรกกับเมนูเหลาแบบ Street Food กับ “ร้านเจ๊คิ้ม หมี่กระเฉด ผัดไฟแรง” ร้านอยู่ตรงตรอกสะพานหันริมคลองโอ่งอ่าง เปิดทุกวัน 10.00 – 20.00 น. โทร. 06-1725-6193 ต่อกันที่เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำของ “ร้านซี๊ดอีทเตี๋ยว” คนไม่ถนัดทานเผ็ดไม่ต้องกลัว เพราะเค้าสามารถเลือกความเผ็ดได้ตั้ง 5 ระดับ ร้านอยู่คอนโด AP Aspire สาทร-ตากสินร้านเปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น. โทร. 08-2642-4936 ตบท้ายด้วย “ร้านจางล่าเมี่ยน” กับเมนูหมูตุ๋น เนื้อตุ๋นสไตล์จีน จะอร่อยขนาดไหน มาชิมพร้อมกัน ที่โครงการสวนหลวงสแควร์ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร. 09-0974-5960 มาอร่อยกับเมนูเส้นๆ ไปพร้อมกันในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.
                รายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” สัปดาห์นี้พบกับความบันเทิง จากเหล่าคนบันเทิงช่อง 3 ทีมรุ่นพี่ยืนหนึ่ง นำโดยพระเอกสุดฮา ปั้นจั่น ปรมะ, มิ้น มิณฑิตา และปาล์ม ศุภชัย ปะทะ ทีมนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง เด่นคุณ งามเนตร, อุ้ม อิษยา และน้ำฟ้า ธัญญภัสร์ แม้จะต่างรุ่นกัน แต่บอกเลยว่าความแข็งแกร่งนั้นไม่มีใครเสียเปรียบใครทั้งสิ้น ทั้งสองด้อมต้องมาวัดกันในเกมที่ต้องใช้สติขั้นสูงอย่างเกม “ดวลด้อม” ที่สัปดาห์นี้จะเป็นการดวลด้อมด้วย “สี” ฮาสุด ๆ งงสุด ๆ เพราะแค่ความเร็วอย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ สายตาต้องดี สติก็ต้องมาพร้อมกันด้วย งานนี้ต้องลุ้นกันจริง ๆ ว่าสุดท้ายแล้วใครจะเป็นผู้ชนะในรายการ The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้” เวลา 17.15 น.
                ช่วงเวลา 22.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” นำเสนอภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” นำแสดงโดย: มาร์ติน ลอว์เรนซ์, เนีย ลอง และจาชา วอชิงตัน เรื่องราวของ มัลคอล์ม เทอร์เนอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ที่เก่งกาจในการแปลงโฉม ภารกิจล่าสุดของเขา คือ การแฝงตัวเข้าไปในเมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ เพื่อตามรอยโจรปล้นธนาคาร ที่ดักซุ่มของมัลคอล์มอยู่ตรงข้ามกับบ้านของหมอตำแยชาวใต้ที่ใคร ๆ พากันเรียกว่า บิ๊กมาม่า ซึ่งกำลังจะได้ต้อนรับหลานสาว เชอร์รี่ อดีตแฟนเก่าของคนร้ายที่เดินทางมาเยี่ยมพร้อมกับลูกชายของเธอ มันเป็นการวางแผนง่าย ๆ แต่มีหนึ่งปัญหาใหญ่ เมื่อบิ๊กมาม่าต้องเดินทางออกจากเมืองไปอย่างกะทันหัน มัลคอล์มจึงฉวยโอกาสนี้แปลงโฉมตัวเองเป็นหญิงชราชาวใต้ขี้โมโหและทำกิริยาท่าทางให้เหมือนกับบิ๊กมาม่า รวมทั้งการสวมชุดหญิงชรารูปร่างตุ๊ต๊ะเพื่อประกอบกิจวัตรประจำวัน ตั้งแต่การทำคลอดไปจนถึงการเป็นสักขีพยานที่โบสถ์ประจำท้องถิ่น แต่เท่านี้ก็ยังไม่วุ่นวายพอ เมื่อมัลคอล์มพบว่าตัวเองกำลังตกหลุมรักเชอร์รี่ หญิงสาวที่ต้องสงสัยว่าซุกซ่อนเงินที่ปล้นมาเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ มัลคอล์มจึงต้องคิดหาวิธีการไม่ทางใดก็ทางหนึ่งเพื่อให้ได้ตัวคนร้าย รวมทั้งหญิงสาวที่ร่วมมือกันกับคนร้ายด้วย

และเนื่องจากเป็นวันอาสาฬหบูชา ช่อง 3 จึงขอนำภาพยนตร์ไทย “นาคี 2” ที่แสดงนำโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, เคน ภูภูมิ และ อุ้ม ลักขณา ออกอากาศแทนรายการศึกจ้าวมวยไทย ในเวลา 12.15 – 13.55 น.

เตรียมตัวสนุกสนานทั้งวัน กับรายการ Digital Thailand”, “The Oldie Idol รุ่นใหญ่ไฟกะพริบ”, เปรี้ยวปาก”, “The Fandom แฟนซ่า สตาร์สู้”, ภาพยนตร์ เอฟบีไอ พี่เลี้ยงต่อมหลุด (Big Momma’s House)” และรายการพิเศษที่นำเสนอภาพยนตร์ไทย “นาคี 2” ติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

==23/7/21==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here