ฮาสนั่น! เกินต้าน “จียอน” รับบททองกวาวสุดน่ารัก ปล่อยมุกฮาสุดตัวหัวเราะจนท้องแข็ง ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ทางช่องวัน 31 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

ฮาสนั่น! เกินต้าน “จียอน” รับบททองกวาวสุดน่ารัก ปล่อยมุกฮาสุดตัวหัวเราะจนท้องแข็ง ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” ทางช่องวัน 31

 

 


ฮาสนั่น! เกินต้าน จียอน รับบททองกวาวสุดน่ารัก

ปล่อยมุกฮาสุดตัวหัวเราะจนท้องแข็ง ใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”

 

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดีสุดน่ารัก  ซอ จียอน  ที่ไม่ว่าเธอนั้นจะขยับตัวหรือทำอะไรก็สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลาในความน่าเอ็นดูเลยทีเดียว   โดยครั้งนี้ นักแสดงสาวสัญชาติเกาหลีสุดฮาจัดการคัมแบ็คร่วมสาดมุกตลกขายขำแบบ โบ๊ะบ๊ะ กันรัวๆ ใน  ฮาไม่จำกัดทั่วไทย  ร่วมกันกับแก๊งฮาประจำรายการอย่าง ชูศรี เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อาไท  สุภทัต, อ๊อด ปากดี, และ แจ็ค เฉลิมพล ที่เธอนั้นยังคงคอนเซปต์สาวสายฮาไม่ว่าไปออกรายการไหนก็มีอินเนอร์ความเอ็นเตอร์เทนอยู่ในตัวพร้อมสร้างเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้ตลอดเวลา  
ครั้งนี้ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย จียอนมาในหลายบทบาททะลุดีกรีฮา อย่างบทผู้ช่วยนักสังคมสงเคราะห์สาวที่มาช่วยเด็กติดยา แต่ดันโชว์ฮาเมื่อสื่อสารภาษาไทยไม่ตรงกัน หรือจะบทแม่ค้าตัวแทนชาวบ้านที่ร้องเรียนปัญหาศาลเจ้าพ่อ อ๊อด ผ่านรายการ เฉลิมพลคนกันเอง ที่วันนี้พิธีกร แจ็ค นั้นดูจะท๊อปฟอร์มดีกรีความฮาแบบสุดๆไปเลย แต่ของแบบนี้นั้นไม่เชื่ออย่าลบหลู่คนมีครู เจ้าพ่ออ๊อดเลยประทับทรงโชว์ความฮามันกลางรายการซะเลย แต่ที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือบท ทองกวาวสาวสุดน่ารักของ  จียอน ในมนต์รักข้างโอ่ง งานนี้ถึงกับต้องขยี้ตาดูให้ชัดๆ เมื่อจู่ ๆ แจ็ค ไม่ได้โผล่มาในร่างคน!!
แต่จะเป็นร่างอะไรและความฮาของเจ้าตัวนั้นจะเจ็บปวดรวดร้าวขนาดไหน เตรียมตัวเปิดจอรอรับความสนุกสนานแบบจัดเต็ม พร้อมความน่ารักปนฮาสุดจะต้านของสาว จียอน ในซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทยวันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564  เวลา 10.00 น. ทางช่องวัน 31

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here