Netflix ยืนยันเปิดตัวซีรีส์ HOMETOWN CHA-CHA-CHA วันที่ 28 สิงหาคมนี้ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2564

Netflix ยืนยันเปิดตัวซีรีส์ HOMETOWN CHA-CHA-CHA วันที่ 28 สิงหาคมนี้

 


ชินมินอา และ คิมซอนโฮ ร่วมถ่ายทอด

 เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้สุดป่วนแสนน่ารัก

ที่จะปลอบประโลมหัวใจของคุณไปในเวลาเดียวกัน

 

กรุงเทพฯ, 21 กรกฎาคม 2021 - Netflix ประกาศยืนยันวันปล่อยซีรีส์รอมคอมเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ในวันที่28 สิงหาคม 2021 พร้อมกันทั่วโลก ซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha นำแสดงโดย ชินมินอา และ คิมซอนโฮ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวแสนโรแมนติกริมฝั่งทะเลของหญิงสาวจากเมืองกรุง และชายหนุ่มผู้ที่ดูจะถนัดไปเสียทุกเรื่อง โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นฝีมือกำกับของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ยูเจวอน ที่เคยเป็นที่รู้จักจากผลงาน ผีสาวกระตุกต่อมรัก  (Oh My Ghost) และ พรุ่งนี้ยังมีเธอ (Tomorrow With You) และนักเขียนบท ชินฮาอึน ที่ได้ฝากฝีมือเอาไว้ในเรื่อง The Crowned Clown อีกด้วย 
ยุนฮเยจิน เป็นทันตแพทย์หญิงเจ้าของคลินิคทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน แม้จะเพียบพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด แต่ก็มีมุมแอบซุ่มซ่ามไม่เบา และถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเข้มงวดและรักความสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็มีด้านอบอุ่นอยู่เช่นกัน
ส่วนฮงดูชิก คือหนุ่มว่างงานที่มักจะรับจ๊อบแปลกๆ แถมยังชอบช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน และเขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยง ไม่ว่าจะขับรถส่งอาหารตามบ้าน ไปจนถึงทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ความเฉลียวฉลาดและอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นเสมือนฮีโร่ของหมู่บ้าน เรียกว่าใครต้องการความช่วยเหลือที่ไหน ไว้ใจฮงดูชิกได้เลย

ทั้งคู่ได้มาพบกันที่หมู่บ้านอันงดงามริมชายฝั่งทะเล และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะมีนิสัยต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่พวกเขากลับรู้สึกดึงดูดต่ออีกฝ่ายอย่างน่าประหลาด เรื่องราวรอมคอมแสนตื่นเต้นนี้จะเป็นอย่างไร รอชมพร้อมกันได้ใน Hometown Cha-Cha-Cha วันที่ 28 สิงหาคมนี้ พร้อมกันทั่วโลก ที่ Netflix เท่านั้น!

 


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: Hometown Cha-Cha-Cha

ผู้กำกับ: ยูเจวอน

ผู้เขียน: ชินฮาอึน

นำแสดงโดย: ชินมินอา, คิมซอนโฮ, อีซังอี

ผลิตโดย: Studio Dragon, GTist

เผยแพร่โดย: Netflix

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here