อิงฟ้า ช้ำหนัก!!! คำว่า “รัก” ใช้ไม่ได้กับ “บิ๊ก กฤษฎา” ในละคร “ทานตะวันสีเพลิง” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564

อิงฟ้า ช้ำหนัก!!! คำว่า “รัก” ใช้ไม่ได้กับ “บิ๊ก กฤษฎา” ในละคร “ทานตะวันสีเพลิง”

 


อิงฟ้า ช้ำหนัก!!!

คำว่า “รัก” ใช้ไม่ได้กับ “บิ๊ก กฤษฎา” 

ในละคร “ทานตะวันสีเพลิง” 

            คำว่า “รักคงยังไม่พอ” คงใช้ไม่ได้กับผู้ชายใจโหดอย่าง “ทัพไท” ที่รับบทโดย บิ๊ก-กฤษฏา สุภาพพร้อม ในละครโรแมนติกครบรส “ทานตะวันสีเพลิง” ของค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่ ณ ตอนนี้ในโลกโซเชียล แฟนละครต่างคอมเม้นท์หนัก ถึงการกระทำของ ทัพไท ที่มีต่อ “ดวงแก้ว” ที่รับบทโดย อิงฟ้า เกตุคำ


                เรียกได้ว่า “ร้ายได้ใจ” “โหดได้โล่” จริงๆ สำหรับ ทัพไท แห่งไร่เทิดไท ที่ล่าสุดเป็นต้นเหตุทำให้ ดวงแก้ว ต้องตกบันได เลือดอาบ เพราะคำว่า “รัก” ใช้กับ ทัพไท ไม่ได้ แม้ว่า ดวงแก้ว จะรักทัพไทสุดหัวใจ และทำทุกอย่าง เพื่อให้ได้ความรักจาก ทัพไท แต่สุดท้ายชีวิตของดวงแก้วจะลงเอยอย่างไร ละครยังไม่จบ ต้องติดตามกันต่อไป!!!

            จารึก สงวนพงษ์ ผู้กำกับฯ และทีมงานใช้โลเกชั่น “วู้ดแลนด์เมืองไม้” จ.นครปฐม เป็นสถานที่ถ่ายทำ ฉากนี้มีนักแสดงเข้าฉากสองคนคือ บิ๊ก และ อิงฟ้า โดยผู้กำกับฯ ขอซ้อมคิวนักแสดงและคิวกล้องก่อน จากนั้นก็ขอซ้อมคิวที่ อิงฟ้า ตกบันได เพื่อเซฟนักแสดงให้ปลอดภัยที่สุด  จากนั้นก็ให้นักแสดงทั้งสองไปทำอารมณ์โดยเฉพาะ อิงฟ้า ฉากนี้นอกจากจะต้องตกบันไดแล้ว ยังต้องร้องไห้หนักมาก                เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับฯ ก็สั่งแอ็คชั่น ทัพไท เดินลงมาจากข้างบน โดยมี ดวงแก้ว กำลังจะเดินขึ้น ทั้งคู่ต่อไดอะล็อกกันไปเรื่อยๆ จนถึงคิวที่ ดวงแก้ว กอดขา ทัพไท และบอกว่า รักทัพไท ที่สุด แต่ ทัพไท กลับไม่สนใจ และพลาดทำ ดวงแก้ว ตกบันได โดยแยกถ่ายทำออกเป็นสองคัท คัทแรกมีสองนักแสดง ส่วนอีกคัทให้กล้องรับ อิงฟ้า ตกบันได ลงมา  งานนี้สาวอิงฟ้าขอเล่นเอง ยอมกลิ้งตกลงมากระแทกพื้นเพื่อให้ได้ภาพสมจริง

                จากนั้นทีมงานก็เติมเลือดที่พื้น แล้วทีมงานก็ปล่อยคิวให้ ป้าศรี (ปนัดดา โกมารทัต) เข้าฉาก เพื่อดูอาการ ดวงแก้ว ที่ร้องไห้อย่างเจ็บปวด
            งานนี้ ดวงแก้ว จะเป็นเช่นไร จะแท้งลูกมั้ย? ติดตามชมฉากนี้ในละคร ทานตะวันสีเพลิง วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 และทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 18.45 น. และรีรันหลัเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here