“โอ๊ต – เจนนี่” ปลื้มแฟนละครอิน จิ้นทะลุจอใน “เกาะรัก กลหัวใจ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“โอ๊ต – เจนนี่” ปลื้มแฟนละครอิน จิ้นทะลุจอใน “เกาะรัก กลหัวใจ”

 
“โอ๊ต เจนนี่” ปลื้มแฟนละครอิน จิ้นทะลุจอใน “เกาะรัก กลหัวใจ”

          ปังสุดฉุดไม่อยู่แล้วนะจ๊ะเวลานี้ สำหรับคู่จิ้นสุดฟิน ในละครโรแมนติก เกาะรัก กลหัวใจ ทางช่อง 7HD สำหรับ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน ในบท อนาวิล ชายหนุ่มผู้เย็นชาจนได้รับฉายาว่า เจ้าชายน้ำแข็ง กับนักแสดงน้องใหม่ป้ายแดง เจนนี่-ชยิสรา วัฒนะนาวิน ในบท ดารัล สาวสวยที่จะมาทลายกำแพงหัวใจของเจ้าชายน้ำแข็งคนนี้ ความน่ารักของตัวละคร ส่งผลให้เกิดกระแสแฟนละครอิน ลุ้นเชียร์นอกจอกันอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเรามานั่งคุยกับคู่จิ้นสุดฮอตในวันนี้กันดีกว่า
ฟีดแบ็กละครที่ได้รับเป็นอย่างไรกันบ้าง กับกระแสจิ้นอินกับคู่เรา

โอ๊ต : ดีใจมากครับ เซอร์ไพรส์มากที่คนจิ้นคู่เราเยอะมาก อย่างในทวิตเตอร์ก็จะมีแฟน ๆ ละครและแฟนคลับ แคปเจอร์ส่งมาให้ดูในไลน์กลุ่มแฟนคลับว่ามีแฮชแท็ก  #เจ้าชายน้ำแข็ง ผมมีโอกาสเข้าไปพูดคุยบ้าง บางคนก็จะแซวว่า ทำไมพี่วิลใจร้ายจัง (ยิ้ม) ผมอยากขอบคุณที่เขาติดตามและลุ้นไปกับคู่ของเรา  

เจนนี่ : ขอบคุณแฟนละครมาก ๆ นะคะ ฟีดแบ็กที่กลับมาถึงเราในวันนี้มันดีมากจริง ๆ ค่ะ ขอบคุณที่ชอบคู่ของเจนกับพี่โอ๊ต เจนยังตื่นเต้นทุกครั้งที่เห็นคอมเมนต์จากแฟนละครเข้ามา ทั้งในไลฟ์สด ในอินสตาแกรม ในทวิตเตอร์ อยากขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ

ย้อนความทรงจำ ในวันที่เจอกันครั้งแรก

โอ๊ต : ความรู้สึกที่เจอน้องคือเหมือนย้อนไปตอนที่เราเล่นละครเรื่องแรกคือเรื่อง สกาวเดือน เลยครับ ผมได้แต่คิดว่าอยากให้เขามีความทรงจำที่ดีที่สุด กับละครเรื่องแรก ดังนั้นสิ่งที่ต้องเริ่มต้นคือเข้าไปคุยกับน้อง ผมออกตัวกับน้องก่อนเลยว่า พี่ไม่ใช่คนเจ้าชู้นะ (หัวเราะ) แต่พี่อยากให้เรา 2 คนสนิทกัน ดังนั้นผมจะเล่นกับเขา คุยกับเขา อยากให้เขาสนิทกับเราที่สุด เพื่อให้เขาไม่เขิน ซึ่งเจนนี่เขาสนิทกับผมไวมาก และเขาทำการบ้านอย่างดี ทำให้เวลาเล่นด้วยกันแล้วลื่นไหล
เจนนี่ : เจอกันครั้งแรกเกร็งมากค่ะ (หัวเราะ) เอาจริง ๆ เราไม่เคยรู้จักพี่โอ๊ตมาก่อน มาเจอหน้ากันวันแรกเราไม่กล้าคุย ไม่กล้าเล่นด้วย แต่โชคดีที่พี่โอ๊ตเป็นคนเฟรนด์ลี่ เขาพยายามเข้ามาชวนคุย ทำให้เราผ่อนคลาย ยิ่งได้อยู่ด้วยกันนาน ๆ ได้คุยกันเยอะขึ้น ทำให้เรากล้าเล่นกับพี่เขาเต็มที่ เจนอยากขอบคุณพี่โอ๊ตมาก ๆ ที่พี่เขาเข้ามาช่วยละลายพฤติกรรมของเราได้อย่างดีที่สุดเลยค่ะ
ตัวละครของแต่ละคน ต้องทำการบ้านกันหนักไหม

โอ๊ต : สำหรับบท อนาวิล จะเขียนกำกับมาว่าคีย์เวิร์ดของตัวละครนี้ คือเจ้าชายน้ำเข็ง ตัวละครนี้เขาจะไม่แสดงความรู้สึกออกมามาก ในมุมของการแสดงคือถ้าเราเล่นผิดไปนิดหนึ่งตัวละครนี้จะเล่นแข็งไปเลย พี่หลุยส์ (สยาม  สังวริบุตร) ผู้จัดซึ่งมากำกับเองด้วยเลยแนะนำว่า ให้ผมเล่นในแบบที่ตัวเองเข้าใจออกมาก่อน ผมก็เลยเล่นในลักษณะที่ผมตีความว่า อนาวิลเขาคือคน  ๆ หนึ่งที่เมื่ออยู่กับครอบครัวที่สนิทใจก็กล้าที่จะแสดงความรู้สึกออกมา อย่างเวลาอยู่กับคุณแม่เรามีความอ้อนคุณแม่บ้าง อยู่กับน้องชายคือ ไอยคุปต์ (บลิว วรพล) เราก็มีกวนเขา แหย่เขาบ้าง แต่เมื่อมาเข้ากับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา) ก็จะแสดงความน่ารักในอีกแบบหนึ่ง ผมเชื่อว่าคนทุกคนเวลาแสดงความรู้สึกกับคนใกล้ชิด กับคนที่เรายังไม่รู้จักน่าจะมีพฤติกรรมแตกต่างกัน นั่นคือคำตอบของการบ้านที่ผมนำมาใช้กับตัวละครตัวนี้ครับ
เจนนี่ : ตัวละคร ดารัล ในมุมของเจนนี่ ดารัลจะเป็นคนเรียบร้อย ขี้อาย ในสายตาของผู้ใหญ่ทุกคนในเรื่อง แต่ทว่าเวลาอยู่กับเพื่อนสนิทเขาก็มีความโก๊ะ มีความตลก จะว่าใกล้ตัวไหมก็มีความใกล้ตัวนะคะ เจนเองเวลาอยู่กับเพื่อนก็โก๊ะเหมือนกัน (หัวเราะ) ก่อนหน้านี้เจนนี่ได้เรียนการแสดง เรียนการพูดและการออกเสียง ก็นำทุกอย่างมาปรับใช้ในการทำงานให้มากที่สุด โดยมีพี่หลุยส์ รวมถึงพี่โอ๊ต และพี่ ๆ นักแสดงทุกคนคอยให้คำแนะนำด้วย ทำให้เราผ่อนคลายไม่กดดันตัวเองมากตอนทำงานค่ะ

อีกเรื่องที่คนทักเยอะมาก คือเรื่องนี้ โอ๊ต มาในลุคใหม่ ใส่แว่นสายตา

โอ๊ต : (หัวเราะ) เอาจริง ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจนะครับ แต่ด้วยความบังเอิญในวันที่ผมไปฟิตติ้งละครเรื่องนี้ ผมเจ็บตาพอดี ผมเป็นคนสายตาสั้นด้วย ประมาณ 350 ก็เลยใส่แว่นสายตาไป กะว่าพอจะถ่ายรูปค่อยถอดแว่นออก แต่พอพี่หลุยส์เห็นเลยถามว่า มีความรู้สึกอยากใส่แว่นไหม และให้ลองใส่แว่นสายตาถ่ายด้วย แล้วปรากฏว่ามันเข้ากับคาแรกเตอร์ของตัวละคร อนาวิล มาก เรื่องนี้เลยใส่แว่นอย่างที่เห็นครับ

เจนนี่ ก็ถูกแซวฉากที่ได้เจอ อนาวิล ครั้งแรก แล้ววิ่งไปเต้นในห้องน้ำ ว่าทำออกมาได้น่ารักมาก

 เจนนี่ : (หัวเราะ) เขินมากค่ะ ฉากนี้คือฉากแรกที่เจนไปถ่ายละครเรื่องนี้ เป็นฉากที่ดารัลเขาจะตื่นเต้นที่จะได้เจออนาวิล ผู้ชายที่เขาแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ จนวิ่งไปกรี๊ดเต้นในห้องน้ำ ตอนถ่ายพี่หลุยส์บอกว่าให้ลองเต้นเลย ขอแบบหลุด ๆ รั่ว ๆ ให้เราใส่เต็มที่ เจนก็เต้นแบบโก๊ะ ๆ กวน ๆ ในสไตล์ของเรา พอทุกคนเห็น ทุกคนก็ชอบค่ะ ดีใจที่แฟน ๆ ชอบเหมือนกัน”

แฟน ๆ รอลุ้นฉากกุ๊กกิ๊ก ฟิน ๆ ช่วงเวลาที่ทำงานจริง เขินกันบ้างไหม

โอ๊ต : ผมก็มีเขินนะครับ และก็รู้ว่าน้องเขินเหมือนกัน แล้วเวลาเล่นฉากพวกนี้ บลิว (วรพล จินตโกศล) ก็จะชอบมาแซว มาทำเป็นแอบมอง บางฉากก็หลุดเขินออกมาจริง ๆ ยิ่งช่วงท้าย ๆ เรื่องที่ดารัลมาสารภาพกับเรา ฉากนี้น้องเจนนี่เก่งมาก ผมอินมาก อยากให้ทุกคนติดตามฉากนี้มาก ๆ ครับ

เจนนี่ : เขินตั้งแต่ตัวคาแรกเตอร์ของ ดารัล ที่จะต้องแอบชอบ อนาวิล คือพี่โอ๊ตแล้วค่ะ ดังนั้นการเข้าฉากฟิน ๆ แบบนี้ ยอมรับเลยว่าบางฉากเราก็เขินจริง ๆ  พวกซีนใกล้ชิดกัน สบตากันใกล้ ๆ พี่โอ๊ตเป็นคนที่ถ่ายทอดการแสดง สื่อสารทางสายตาออกมาได้ดีมาก เจนก็เขินจริง ๆ นั่นล่ะ (ยิ้ม)

ท้ายสุด ฝากถึงแฟนละคร

โอ๊ต : ผมอยากให้ทุกคนติดตามชม เกาะรัก กลหัวใจ กันต่อไปนะครับ คู่ของเรา ยังมีเรื่องดราม่า ยังมีปมที่ตัวอนาวิลยังไม่กล้าที่จะแสดงความรู้สึกต่อ ดารัลอย่างเต็มที่ เพราะเขายังคิดเสมอว่า ดารัลคือคนที่คุณแม่อยากให้แต่งงานกับน้องชาย ดังนั้นมาลุ้นไปกับคู่ของเรานะครับ ว่าจะลงเอยอย่างไร

เจนนี่ : เจนอยากฝากผลงานละครเรื่องแรกของเจนเรื่องนี้ด้วยนะคะ อยากให้มาติดตามชมละคร เกาะรัก กลหัวใจ ไปด้วยกัน ในละครยังมีเรื่องให้ลุ้นและติดตามเยอะมากค่ะ เจนเชื่อว่าจะ เป็นละครที่สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนได้

                ลุ้นไปกับภารกิจทลายกำแพงหัวใจของเจ้าชายน้ำแข็ง สนุกไปกับความสดใสของ ละคร “เกาะรัก กลหัวใจ” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here