“เนย – บลิว” สุดฟินควงคู่ติดเกาะทิพย์ ใน “MISSION 7 เกาะรักกลหัวใจ” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“เนย – บลิว” สุดฟินควงคู่ติดเกาะทิพย์ ใน “MISSION 7 เกาะรักกลหัวใจ”

 

 “เนย บลิว” สุดฟินควงคู่ติดเกาะทิพย์ ใน “MISSION 7 เกาะรักกลหัวใจ”ละครโรแมนติก เกาะรัก กลหัวใจ ทางช่อง 7HD กำลังเรียกรอยยิ้มด้วยความสนุก ล่าสุดขอส่งความสุขผ่านคลิปพิเศษ  MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจ SURVIVAL จับคู่พระนาง เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ และ บลิว-วรพล จินตโกศล  มาจำลองติดเกาะเที่ยวทิพย์ด้วยกัน โดยจะต้องเล่นเกมตามสถานการณ์จากโจทย์ที่ได้รับ

บอกเลยว่า บรรยากาศของคลิปพิเศษเต็มไปด้วยความสนุก เพราะทั้งคู่ จัดเต็มกับทุกกิจกรรม เริ่มตั้งแต่ภารกิจแรกที่ทั้งคู่จะต้องแข่งกันกางเต็นท์ที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ หลังจากนั้นพบกับภารกิจจุดไฟ เพื่อตั้งเตาทำหมูกระทะเป็นมื้ออาหารพิเศษ จากนั้นเจอกับภารกิจปอกผลไม้คลายร้อน ที่มีทั้ง สับปะรด และ มะพร้าว งานนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับปาดเหงื่อ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมกันสร้างสัญลักษณ์ขอความช่วยเหลือ S.O.S. จากอุปกรณ์ที่ทีมงานเตรียมให้
โดย เนย ปภาดา เปิดใจว่า เป็นกิจกรรมที่สนุกมากค่ะ ได้เหงื่อเบา ๆ (หัวเราะ) ตั้งแต่เริ่มกางเต็นท์ นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เรากางเต็นท์แบบนี้ ที่สำคัญทีมงานแกงมาก แกล้งสุดๆไปเลย คือทราบว่าจะพามาเที่ยวทิพย์เราก็แต่งตัวมาเต็มที่เลย ปรากฏว่าพอมาถึงให้เนยกางเต็นท์เลยค่ะ (หัวเราะ) ก็เลยแอบขอให้ทีมงานช่วยนิดหนึ่ง แต่เป็นบรรยากาศที่สนุกมากค่ะ ทั้งกินหมูกระทะ และปอกสับปะรด คือเต็มที่มาก ๆ อยากให้มาติดตามชมนะคะ รวมถึงอยากขอให้ทุกคนติดตามชมละคร เกาะรัก กลหัวใจ ด้วยนะคะ ตอนนี้เนื้อเรื่องกำลังสนุก และจะยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ไม่อยากให้พลาดนะคะ
ด้าน บลิว  วรพล เผยว่า เป็นการติดเกาะที่สนุกมาก ผมเต็มที่กับทุกกิจกรรมเลย ยิ่งได้มาตั้งแคมป์แบบนี้แล้ว ยิ่งทำให้รู้สึกคิดถึงการออกไปตั้งแคมป์ท่องเที่ยวกับเพื่อนจริง ๆ ถึงครั้งนี้จะเป็นการจำลองการติดเกาะ แต่ก็ทำให้ย้อนคิดไปถึงบรรยากาศ ตอนที่เราได้ไปถ่ายทำละครเรื่องเกาะรัก กลหัวใจ ที่ทะเลมาก ๆ ผมฝากให้ทุกคนติดตามคลิปพิเศษนี้ พร้อมกับชมละครเกาะรัก กลหัวใจ ด้วยนะครับ คิดว่าน่าจะช่วยทำให้คลายความคิดถึงการท่องเที่ยว คิดถึงทะเลลงไปได้บ้างครับ


ติดตามชมคลิปพิเศษ MISSION 7 #เกาะรักกลหัวใจSURVIVAL ได้ที่ Facebook : Ch7HD https://fb.watch/7vthmPqsV9/   YouTube : Ch7HD  https://youtu.be/d_OgGo-z1Og   และติดตามชมละคร   เกาะรัก กลหัวใจ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 3 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here