“กิ๊กดู๋ ฯ” จัดแมทช์ประชันชายล้วนสายร็อกเงาเสียงแชมป์ชนแชมป์!! คว้าศิลปินน้องใหม่มาแรง SON NPY - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2564

“กิ๊กดู๋ ฯ” จัดแมทช์ประชันชายล้วนสายร็อกเงาเสียงแชมป์ชนแชมป์!! คว้าศิลปินน้องใหม่มาแรง SON NPY

 


กิ๊กดู๋ ฯจัดแมทช์ประชันชายล้วนสายร็อกเงาเสียงแชมป์ชนแชมป์!!

คว้าศิลปินน้องใหม่มาแรง SON NPY โชว์ ไม่อยากเป็นเสือสะท้านเวที

 

             มาคลายเครียดด้วยเสียงเพลงและการปะทะฝีปากระหว่างพิธีกรและคอมเมนต์เตเตอร์สุดฮากันเช่นเคย          ทุกคืนวันศุกร์ กับรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สัปดาห์นี้จัดเต็มความสนุก ด้วยการคว้าศิลปินน้องใหม่มาแรง SON NPY ชายหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต  ไม่อยากเป็นเสือที่หยิบเพลงมาโชว์วาดลวดลายบนเวที   ก่อนจะถึงช่วงการแข่งขันประชันเงาเสียงที่ไม่ธรรมดา เพราะ ป๋ากิ๊กและ ดู๋ สัญญาจัดแข่งเงาเสียงแชมป์ชนแชมป์ฝ่ายชาย กับ 4 หนุ่มตัวท๊อปที่เป็นผู้ชนะเงาเสียงศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบมาแล้ว มาครั้งนี้เจองานหิน เพราะต้องมาเจอกับ ผู้ชนะด้วยกัน โดยเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันหนุ่ม เฟย จิรวัฒน์  มาในเงาเสียงของ แบงค์ วงแคลช  
           ส่วนก๊อปปี้โชว์ชื่อดังอย่าง คี้ นันทพงศ์มาในมาดของ ป๊อด โมเดิร์นด็อกนอกจากโชว์น้ำเสียงพี่ป๊อดแล้ว ยังขนลีลา ใส่ไม่ยั้ง   จัดเต็มด้วยอินเนอร์ขั้นสุด ลงไปร้องกองกับพื้นเลยทีเดียว!!! มี คี้แล้ว งานนี้ ลิงค์ ฐานพัฒน์จะพลาดได้ไง  เพราะเจ้าตัวมาในเงาเสียง  เป้ ไฮร็อก  ระเบิดพลังร็อกเขย่าเวที และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน นั่นก็คือ อั้ม หฤษฎ์   มาในเงาเสียงของ  ป้าง นครินทร์ ขยี้เสียงของพี่ป้างแทบจะกลืนกิน!! เห็นแต่ละคนลีลาดุเดือด ฟาดฟันกันไม่ยั้ง  หวังคว้าสุดยอดแชมป์ชนแชมป์  งานนี้น้ำเสียงของใครจะเหมือนศิลปินต้นฉบับที่ตัวเองร้องที่สุด  ต้องรอลุ้นในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวันศุกร์ที่ 20  สิงหาคมนี้ เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD   กด 36  หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here