ซีรีส์ไทย “เด็กใหม่ 2” ประกาศศักดา ขึ้นแท่นคว้ารางวัล “ซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” จาก Asia Contents Awards 2021 ที่ประเทศเกาหลี - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ซีรีส์ไทย “เด็กใหม่ 2” ประกาศศักดา ขึ้นแท่นคว้ารางวัล “ซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” จาก Asia Contents Awards 2021 ที่ประเทศเกาหลี

 
ซีรีส์ไทย เด็กใหม่ 2 ประกาศศักดา

ขึ้นแท่นคว้ารางวัล ซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย

จาก Asia Contents Awards 2021 ที่ประเทศเกาหลี

 

 

จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสร้างคอนเท้นท์ของประเทศไทยได้อย่างสง่างาม

เมื่อซีรีส์แนวลึกลับระทึกขวัญ “เด็กใหม่ 2” Girl From Nowhere ซีซั่น 2   ซึ่งเป็นผลงานของ Netflix ร่วมกับ GMM Studios International, BRAVO! Studios และ Sour Bangkok  สามารถประกาศศักดา  ขึ้นแท่นคว้ารางวัล “สุดยอดซีรีส์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย” หรือ Best Asian TV Series จากงาน Asia Contents Awards 2021  ที่จัดขึ้น   เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน  ประเทศเกาหลี  เมื่อค่ำคืนวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา     ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ซีรีส์ไทยได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในสาขาสำคัญนี้   โดยรางวัล Asia Contents Awards ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ที่ประเทศเกาหลี   เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศของงานคอนเท้นท์ที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย   โดยมีคณะกรรมการตัดสินซึ่งประกอบด้วยผู้ทรงคุณวุฒิจากทุกแขนงของอุตสาหกรรมสร้างคอนเทนต์ในภูมิภาค

 

คุณเอกชัย เอื้อครองธรรม หนึ่งในผู้บริหารของ The One Enterprise และผู้อำนวยการสร้างของ "เด็กใหม่ 2" กล่าวในสุนทรพจน์ ณ งานประกาศผลว่า  "รางวัลนี้คือการเฉลิมฉลองฝีมือของทีมงานทุกๆ คนที่ร่วมกันสร้างสรรค์ซีรีส์ไทยเรื่องนี้   ต้องขอปรบมือดังๆให้กับทีม "เด็กใหม่ 2"  ทุกๆท่าน! ด้วยครับ”   


 
ติดตามเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์จาก “แนนโน๊ะ” รับบท โดย คิทตี้ - ชิชา ได้ใน ซีรีส์ “เด็กใหม่” Girl From Nowhere ทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2  ได้แล้วที่ Netflix ที่เดียวเท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here