ทรูไอดี พลัส ยกทัพรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต ที่เหล่าแฟนๆไม่ควรพลาด พร้อมซับไทย ให้คุณฟินแบบขีดสุด - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ทรูไอดี พลัส ยกทัพรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต ที่เหล่าแฟนๆไม่ควรพลาด พร้อมซับไทย ให้คุณฟินแบบขีดสุด

 

ทรูไอดี พลัส ยกทัพรายการวาไรตี้เกาหลีสุดฮิต ที่เหล่าแฟนๆไม่ควรพลาด 
พร้อมซับไทย ให้คุณฟินแบบขีดสุด

 


                      ทรูไอดี  พลัส เอาใจแฟนสายวาไรตี้เกาหลี  รวบรวมรายการเรียลลิตี้สุดฮิต ของเหล่าไอดอล และศิลปินเกาหลีวงโปรดที่คุณชื่นชอบ   จัดมาให้ฟินกันยาวๆ  เพิ่มความฟินด้วยซับไทย และเพิ่มความฟินแบบ

เหนือชั้นด้วยการรับชมแบบต่อเนือง ไม่มีโฆษณาคั่น และกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะแพ็กเกจทรูไอดี พลัส

ที่เดียวเท่านั้น

 

            ฟินกันให้สุดกับ12 Ep ของหนุ่มๆสมาชิก NCT  กับรายการล่าสุด “NCT LIFE in Gapyeong” ที่ชวนเปิดมิติใหม่แห่งการท่องเที่ยวไปพร้อมกับสมาชิกทั้ง 9 คนแบบครบทีมเป็นครั้งแรก!!! ได้แก่ แทอิล จอห์นนี่ ยูตะ แทยง โดยอง แจฮยอน จองอู มาร์ค และแฮชาน สนุกแบบครบทีม ใครยังไม่ได้ดู คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/b9e245e9

  

ยังไม่พอสำหรับเหล่า NCTzen ห้ามพลาด! ปลดล็อคของรางวัลสุด Exclusive เพียงแค่ดูรายการ NCT Life in Gapyeong แล้วตอบคำถามท้าย Episode ลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ สัปดาห์ละ 1 รางวัล ติดตามรายละเอียดได้ที่ :https://ttid.co/2EOQ/7a037cec

 


และย้อนกลับไปฟินกลับพวกเค้าได้อีกครั้งใน Boy's Mental Training Camp - NCT Dream พร้อมกิจกรรมฝึกจิตใจให้แข็งแกร่ง กับ สมาชิกจาก NCT DREAM ทั้ง 6 คน ประกอบไปด้วย มาร์ค, เหรินจวิ้น, เจโน, แฮชาน, แจมิน และ จีซอง เข้าร่วมในรายการในครั้งนี้ เพื่อสร้างความสนิทสนมและสะสมมิตร

ภาพกลับไปตามไปดู https://ttid.co/2EOQ/6b968b5d

 


ฟินกันต่อเนื่องกับ “iKON’s ONE SUMMER NIGHT” รายการที่จะทำให้คุณรู้จักพวกเขามากขึ้น พบกับ iKON ทั้ง 6 ได้แก่ เจย์ ซง บ๊อบบี้ ดีเค ชาน จูเน่ แล้วมาล้วงความลับของพวกเขาในคืนฤดูร้อน เต็มอิ่ม 12 ตอน แถม ทรูไอดี พลัส ใจดี มีมาแจก ห้ามพลาดสำหรับเหล่า iKONIC มีสิทธิ์รับของรางวัลพิเศษ เพียงดูรายการ iKON’s ONE SUMMER NIGHT สูงที่สุด เพียง 8 คนแรก รับไปเลยโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และ รูปถ่ายโพลารอยซ์ พร้อมลายเซ็น ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 25 .. 64 - 24 .. 64  ดูย้อนหลังครบทุกตอนได้ที่ https://ttid.co/2EOQ/976679

 


และเต็มอิ่มไปกับ Red Velvet Level Up Project!  ที่มีมาให้ฟินยาวๆ ถึง 3 ซีซั่น ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง 5 สาว Red Velvet เยริ ไอริน ซึลกี เวนดี้ จอย ใครได้ดูรายการนี้ จะหลงรักสาวๆแบบไม่รู้ตัวเลย ความฮา ความน่ารัก ความสนุก กับภาระกิจในประเทศต่างๆ รวมถึงที่ประเทศไทย! ใครยังไม่ได้ดู ห้ามพลาด ก่อนที่รายการจะโบกมือบ้ายบายกันไปในเดือนตุลาคม 2564 นี้ https://ttid.co/2EOQ/f94fde1e


และพลาดไม่ได้ แฟนๆ ของวงบอยแบนด์ดัง WayV ต้องไม่พลาด รายการเรียลลิตี้ WayVision Season2 ที่หนุ่มๆ สมาชิกวง WayV ต้องมาทำภารกิจแข่งขันกีฬาฤดูหนาวในแบบฟินๆ ซึ่งในแต่ล่ะ EP จะสนุกตื่นเต้นขนาดไหนนั้นต้องไปติดตามกันได้ รับชมรายการย้อนหลังเพิ่มความฟินกันต่อ ได้ที่นี่ที่เดียว https://ttid.co/2EOQ/4880ce39

 


ทั้งหมดนี้สามารถดูได้ที่ ทรูไอดี พลัส ที่นี้ที่เดียว  สมัครเพียงเดือนละ 59 บาท  ก็สามารถฟินแบบจัดเติม พลัสความสุขแบบสุดๆ   ทรูไอดี พลัส พร้อมส่งตรงคอนเทนต์ฮิตทั้งซีรีย์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และ อนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง ดูหนังดีซีรีย์เด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ที่ให้คุณชมได้ไม่อั้น ครบทั้งแอป เว็บ และ กล่องทรูไอดี สมัครวันนี้รับสิทธิ์ดูฟรี 30 วัน คลิก :https://ttid.co/KupK/c695741a

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here