“ความลับเมืองปารีสรูปแบบใหม่ของพระเจ้าหลุยส์” 7-8 ต.ค.นี้ สนุกไปกับซีรีส์ “สามทหารเสือ” ที่ “ช่อง 9” ที่เลข 30 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564

“ความลับเมืองปารีสรูปแบบใหม่ของพระเจ้าหลุยส์” 7-8 ต.ค.นี้ สนุกไปกับซีรีส์ “สามทหารเสือ” ที่ “ช่อง 9” ที่เลข 30

 


“ความลับเมืองปารีสรูปแบบใหม่ของพระเจ้าหลุยส์” 7-8 ต.ค.นี้

สนุกไปกับซีรีส์ สามทหารเสือที่ “ช่อง 9” ที่เลข 30

 

“ช่อง 9 MCOT HD” หมายเลข 30 ขอต้อนรับสู่ซีรีส์อังกฤษสุดพรีเมี่ยมที่สร้างจาก         นวนิยายอิงประวัติศาสตร์ของ อเล็กซานเดอร์ ดูมาส์ (Alexandre Dumas) เรื่อง “สามทหารเสือ” (The Musketeers) ที่ครองใจนักวิจารณ์ทำเรตติ้งสูงสุดอันดับหนึ่งของ BBC First พบกับความอลังการงานสร้าง ในทุกฉาก ในทุกซีน ให้ผู้ชมได้ร่วมเก็บร่องรอยทางประวัติศาสตร์ย้อนไปในสมัยพระเจ้าหลุยส์ที่ 13 พบกับนักแสดงชั้นนำ ที่มาร่วมถ่ายทอดพร้อมประชันบทบาททางการแสดงเพียบ เต็มอิ่มจุใจทุกวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 22.30 น.พฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม   หลังจากการฉลองวันเกิดอันครึกครื้นของ ปอร์โธส (ฮาวเวิร์ด ชาร์ลส์) กับเหล่าทหารเสือ ปอร์โธส ไปดื่มเหล้าต่อ และพบว่าตนเองตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ข้าง ๆ ศพเด็กหนุ่มที่มีบาดแผลถูกยิงที่ศรีษะ เขาถูกการ์ดแดงจับไปขึ้นศาล ปอร์โธส จำเรื่องราวหลังจากไปดื่มไม่ได้เลย จึงถูกตัดสินให้แขวนคอ แต่ก็รอดเพราะมีกลุ่มคนสวมหน้ากากซึ่งคือเพื่อนเก่าเขาที่มาจากวังปาฏิหาริย์มาช่วย บรรดาเพื่อน ๆ ทหารเสือ เอธอส (ทอม เบิร์ค) อารามิส , (ซานติเอโก คาเบรร่า) , ดัททันยอง (ลุค พาสควาลิโน) และผู้กองทริวิลต่างเข้ามาช่วยสืบสวน คดีเด็กหนุ่มตาย เพื่อคืนความบริสุทธิ์ให้ ปอร์โธส จึงนำไปสู่การค้นพบเบื้องลึกโยงใยเรื่อง ดินปืนผิดกฎหมาย เกี่ยวโยงกับโครงการสร้างเมืองปารีสรูปแบบใหม่ของคาร์ดินัลและพระเจ้าหลุยส์

ศุกร์ที่ 8 ตุลาคม           พระมารดาผู้ทรยศของกษัตริย์หลุยส์ที่ถูกเนรเทศ มารี เดอ เมดิชิ กลับมาขอความคุ้มครองจากมือสังหารส่วน อารามิส (ซานติเอโก คาเบรร่า) กับ ดัททันยอง (ลุค พาสควาลิโน) ถูกส่งไปรับทารกชายเฮนรี่ แต่ทว่า เฮนรี่ ถูกกลุ่มชายติดอาวุธลักพาตัวไปก่อนที่พวกเขาจะไปถึง เหล่าทหารเสือจึงต้องไปตามเฮนรี่กลับคืนมาและได้ล่วงรู้ความลับเรื่องต้นกำเนิดของเฮนรี่ #ที่เลข30ที่ช่อง9 #หมายเลข30 #อสมท

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here