ครั้งแรกของ “แมว-จิรศักดิ์” ตามหาเงาเสียงคนพลังร็อก!! สุดเซอร์ไพรส์ศิลปินดังคนใกล้ตัวร่วมประชัน...ชวนลุ้นเสียงเหมือน - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2564

ครั้งแรกของ “แมว-จิรศักดิ์” ตามหาเงาเสียงคนพลังร็อก!! สุดเซอร์ไพรส์ศิลปินดังคนใกล้ตัวร่วมประชัน...ชวนลุ้นเสียงเหมือน

 


ครั้งแรกของ แมว-จิรศักดิ์ตามหาเงาเสียงคนพลังร็อก!!

สุดเซอร์ไพรส์ศิลปินดังคนใกล้ตัวร่วมประชัน...ชวนลุ้นเสียงเหมือน

 

           รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เอาใจคอร็อกและเหล่าบรรดาแฟน ๆ ที่รอคอยมานานแสนนาน                กับการแข่งขันประชันเงาเสียง แมว - จิรศักดิ์ ปานพุ่มงานนี้ ป๋ากิ๊กและ ดู๋-สัญญาจัดคิวด่วน ๆ คว้าร็อกเกอร์มาดเข้มตัวพ่อ แมว จิรศักดิ์มาตามหาเงาเสียงเป็นครั้งแรก เปิดตัวด้วยเพลงดัง คนของเธอสาดพลังเสียงร็อกหนักแน่นให้หายคิดถึงสนั่นเวที  ก่อนจะเปิดตัว 4 หนุ่มขาร็อกผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง มาดเท่ ที่นอกจากจะเป็นแฟนคลับ       แล้ว หนึ่งในนั้นยังเป็นคนใกล้ตัวที่เป็นศิลปินดังอีกด้วย เพราะเขาคือ แซ็ก - พัชรพล  ปานพุ่มนักร้องนำวง I-ZAX          หลานชายคนเก่งของ แมว จิรศักดิ์นั่นเอง  ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตาม ๆ กัน  ส่วน อาไก่ - สมพลพอเห็นผู้เข้าแข่งขันหนุ่มร็อก ก็ตาค้าง ถึงกับเอ่ยปากแซวว่า มีแฟนหรือยังจ๊ะ ทำเอา ป๋ากิ๊กรีบเบรกเลยทีเดียว  มาร่วมลุ้นว่าเสียงใครจะเหมือนศิลปินต้นฉบับมากที่สุด บอกเลยงานนี้ แมวถึงกับขนลุก  สนุกสนานขนาดไหน  ห้ามพลาด ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านวันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 2564 เวลา 20.45น. ทางช่อง PPTV HD  กด 36  หรือชมไลฟ์สดทางเพจ Kikduu”
           ซึ่ง แมว - จิรศักดิ์ ปานพุ่มเผยว่า ขอบคุณรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน ที่ชวนผมมาในรายการ              เป็นครั้งแรกของผมเลยครับ  เพราะไม่เคยคิดว่าจะมีใครมาเป็นเงาเสียงของเรา วันนี้มีแฟนคลับมาร่วมแข่งขันเป็นเงาเสียงผมด้วย พวกเขาร้องเพลงของผมมานานมาก บางคนปรับเสียงจนเหมือนผมมาก           บางคนงัดเทคนิคที่ผมใช้ มาปรับใช้ จนผมทึ่งไปเลย ประทับใจมาก ๆ น้อง ๆ แต่ละคนที่มาในวันนี้สุดยอดทั้งในเรื่องของฝีมือ และในเรื่องของอารมณ์เพลง โดยรวมแล้วชื่นชมในเรื่องการการเก็บดีเทลเพลงของผมได้ดีมาก ยิ่งทำให้ผมดีใจและภูมิใจ ที่ชื่นใจก็คือพวกเขาเป็นแฟนคลับที่เหนียวแน่นของผมมาก ๆ และที่เซอร์ไพรส์ในวันนี้คือน้องแซ็ก หรือ I-ZAX ของเรา  หลานผมเอง แหม...มาทำเป็นแบบว่าเงาเสียงอานะครับ (ยิ้ม) เซอร์ไพรส์มากครับ จริง ๆ ตอนที่แซ็กทำงานแรก ๆ  เสียงเขาค่อนข้างเหมือนผมมาก อยากให้มาร่วมลุ้นกัน ว่าตอนนี้เขาจะมีเงาเสียงที่เหมือนผมไหม หรือใครจะได้เป็นแชมป์เงาเสียงของผม สนุกมาก    ต้องรอติดตามชมกันนะครับ


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here