“ตั๊ก ศิริพร” เล่นสุดตัวทำเอา “นุ้ย เชิญยิ้ม” มีหวงจนตาร้อน ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ทางช่องวัน 31 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“ตั๊ก ศิริพร” เล่นสุดตัวทำเอา “นุ้ย เชิญยิ้ม” มีหวงจนตาร้อน ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย ทางช่องวัน 31

 
      ตั๊ก ศิริพร เล่นสุดตัวทำเอา นุ้ย เชิญยิ้ม มีหวงจนตาร้อน ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

 

                        ฮาไม่จำกัดทั่วไทย อาทิตย์นี้เตรียมพบกับความฮาตั้งแต่เห็นชื่อของ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ภรรยาคนสวยสุดที่รักของอาจารย์ นุ้ย เชิญยิ้ม งานนี้ทำเอาอาจารย์ นุ้ยหนักใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อภรรยาคนสวยต้องมาอยู่ท่ามกลางบรรดาตลกสาย มุ่ง แนวหน้าของเมืองไทย สาว ตั้ก จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ แต่งานนี้ไม่ต้องห่วงระดับภรรยาตลกตัวชงแห่งยุคไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ครั้งนี้จึงเล่นใหญ่จัดเต็มถึงขั้น นุ้ย ต้องสะดุ้ง เพราะเรื่องส่วนตัวนอกบทของที่บ้านนั้น ตั๊ก ขนมาอำกันสดๆ แบบไม่มีสคริปต์กลางรายการ โดยในตอน มาดามที่รักโดย ตั้ก รับบทเป็นศิลปินชื่อดัง ที่ต้องพาบอดี้การ์ด นุ้ย-อ๊อด มาคอยคุ้มกันให้ ด้วยความเป็นกันเองของศิลปิน แฟนเพลงแต่ละคนก็เลยพยายามถึงเนื้อถึงตัว มือไวใจเร็วกับสาว ตั้ก ตลอด นุ้ย ที่ทำหน้าที่บอดี้การ์ดเลยต้องคอยกันท่าทุกวิถีทาง  ไม่ว่าใครก็ห้ามแตะตัวมาดาม ตั๊ก เด็ดขาด
งานนี้ นุ้ย จะปกป้อง ตั้ก จากบรรดาตลกสายมุ่ง จะฮาขนาดไหน เตรียมเกาะจอฮากระจายไปกับมุกตลก ของคู่รักสายฮา       ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ในซิทคอม ฮาไม่จำกัดทั่วไทยวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 . ทางช่องวัน 31

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here