“แอน ทองประสม” ฉลองวันเกิดสร้างกุศล “ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

“แอน ทองประสม” ฉลองวันเกิดสร้างกุศล “ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่”

 


แอน ทองประสม ฉลองวันเกิดสร้างกุศล 

ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่

                เป็นที่รู้กันของบรรดาแฟนคลับแฟนละครเจ้าหญิงวงการบันเทิง แอน ทองประสมว่าเดือน พฤศจิกายน ของทุกปีเป็นเดือนครบรอบวันเกิด และสำหรับปีนี้ตั้งใจขอใช้วันเกิดสร้างกุศลด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะและยังชวนคนไทยทั้งประเทศช่วยกันบริจาคเพื่อคนไทยด้วยกัน โดยผ่านโครงการ “BLOOD CHALLENGE” แก้วิกฤติโลหิตขาดแคลน

 


                จากที่ แอน ทองประสม ได้เคยร่วมบริจาคโลหิต โดยผ่านโครงการ BLOOD CHALLENGE ได้เวลากลับมาช่วยเพื่อน บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ COVID–19” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย มาแล้วครั้งหนึ่ง เพื่อระดมให้คนไทยให้ช่วยกันเข้ามาบริจาคโลหิตเนื่องจาก การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบอย่างกว้างขวางทำให้จำนวนผู้เข้ามาบริจาคลดน้อยลงจนเกินสภาวะขาดแคลนถึงขั้นวิกฤติ ในครั้งนี้เมื่อครบรอบวันเกิดเวียนมาถึงจึงตัดสินใจ ปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด 19 อีกครั้ง โดยได้กล่าวถึงความรู้สึกให้ฟังว่าแอนมาบริจาคโลหิตเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้เคยเข้าร่วมโครงการ BLOOD CHALLENGE กับสภากาชาดไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว ครั้งนี้ครบรอบวันเกิดของตัวเองจึงตัดสินใจเข้ามาบริจาคโลหิตค่ะ รู้สึกดีที่ได้มา รู้สึกดีถ้าเลือดของแอนจะมีประโยชน์ต่อคนอื่น แต่แอนก็แอบรู้สึกใจหาย ที่เห็นว่าผู้คนที่เข้ามาบริจาคดูบางตาไปมาก ใครไหวก็มานะคะ อยากชวนคนไทยมาบริจาคกันเยอะ ๆ เป็นการต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน มาปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

 

ขออนุโมทนาในการทำบุญวันเกิดครั้งนี้ของเจ้าหญิงวงการบันเทิง แอน ทองประสม และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งในการเชิญชวนให้คนไทยมาช่วยกันบริจาคโลหิต เพราะเป็นสิ่งสำคัญและมีความจำเป็นสำหรับการรักษาผู้ป่วยในแต่ละวัน อย่าปล่อยให้เกิดความขาดแคลนจนถึงขั้นวิกฤติ เพราะชีวิตของคนไทยต้องคนไทยด้วยกันที่จะช่วยกันดูแลและปกป้อง มาร่วมแสดงพลัง Blood hero ปี 2 ปลุกพลังซุปเปอร์ฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ได้ที่ คลิก http//bit.ly/3kNcN9E หรือที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา  07.30–19.30 น. เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30–15.30 น. ที่อยู่ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0 2263 9600-99, 0 2256 4300 เว็บไซต์: www.blooddonationthai.com อีเมล : blood@redcross.or.th
ติดตามผลงานของ แอน ทองประสม ทั้งในฐานะผู้จัดละครกับเรื่องล่าสุด คือเธอ ที่กำลังถ่ายทำ และการเป็นผู้จัดรายการวาไรตี้ให้ความรู้ภาษาอังกฤษ อิงลิชออนทัวร์ รวมถึงอีกหลายรายการ ส่วนผลงานล่าสุดทางการแสดง ขอต้อนรับการหวนคืนจอในบทนางเอกจากละครเรื่อง กะรัตรัก ของค่าย บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” ประกบพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เป็นครั้งแรก รับรองความเข้มข้นครบรสทั้งรักโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า รอติดตามเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33

==9/11/21= 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here