IDOL EXCHANGE X myfun streaming generation ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าไอดอล - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

IDOL EXCHANGE X myfun streaming generation ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าไอดอล

 


IDOL EXCHANGE X myfun streaming generation

ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าไอดอล

เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว เมื่อเวทีของเหล่าวัยรุ่นไอดอลกรุ๊ปอย่าง IDOL EXCHANGE โดยเจ้าแม่ไอดอลอย่าง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ จับมือกับสองนักธุรกิจบันเทิงอย่างพระเอกหนุ่มหน้าเด็ก (ตลอดกาล) เขตต์ ฐานทัพ และภรรยาสาวคนเก่ง แนท-ทักษญา ธีญานาถธนันชา ในฐานะผู้บริหาร Myfun ผนึกกำลังความยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจแฟนคลับทั้งไทย และต่างประเทศ โดยให้เหล่าไอดอล และศิลปินหน้าใหม่ได้โชว์ผลงานแสดงศักยภาพของตัวเองผ่าน myfun แพลตฟอร์มออนไลน์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง ที่ร่วมถ่ายทอดสดส่งสัญญาณไปทั่วโลก ในชื่อของ IDOL EXCHANGE X myfun streaming generation เพื่อสร้างพื้นที่ให้กับเหล่าศิลปินและแฟนคลับของกลุ่มไอดอล ได้เข้าถึงใกล้ชิดกันมากขึ้น ผ่านช่องทาง Myfun Club 

                โดยทั้ง IDOL EXCHANGE และ myfun platform streaming ร่วมมือกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว  IDOL EXCHANGE X myfun streaming generation อย่างเป็นทางการ ณ MBK Center ชั้น G โซน A เปิดงานโดยสองพิธีกรคนเก่ง แชมป์ Justดูit และ แตงกวา-นณพร พร้อมโชว์จากเหล่าไอดอลกรุ๊ป Wisdom และ The Glass Girl 
                โดย กุ้ง-ศรุดา เผยถึงความสำเร็จของ IDOL EXCHANGE ที่ผ่านมาว่า

ในช่วงตั้งแต่มีสถานการณ์การแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 เมื่อปีที่แล้ว 2563   ทำให้กุ้งมองเห็นน้องๆไอดอลไทยหลายวงเริ่มจะมีการปิดตัวลง ก็เลยทำโปรเจ็กต์ IDOL EXCHANGE นี้ขึ้นมา เราอยากจะหาพื้นที่ช่วยให้กับน้องๆ ไอดอล และเยาวชนไทยได้มีพื้นที่เพื่อสามารถสร้างสรรค์ผลงานของตัวเอง และพบปะแฟนคลับของพวกเค้า รวมถึงการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

        และกุ้งเองก็ยังอยากสนับสนุนให้ T-Pop กลับขึ้นมาให้ได้  โดย IDOL EXCHANGE เราไม่มีการแบ่งแยกว่าเป็นศิลปินจากค่ายใหญ่ หรือค่ายเล็ก  หรือศิลปินเดี่ยว  เพียงแต่ว่าต้องมีเพลง และลิขสิทธิ์เป็นของตัวเองเท่านั้น IDOL EXCHANGE เราก็พร้อมให้สนับสนุนเช่นกัน  และต้องขอขอบคุณทุกๆ ค่ายและทุกๆ วง ที่มาร่วมโปรเจ็กต์นี้กับเวทีของเรา  กุ้งสัญญาว่าจะพัฒนาเวที และกิจกรรมต่างๆ ให้ดีขึ้นไปเลย

       เหมือนกับวันนี้ ก็ได้มีโอกาสได้ร่วมมือกับทาง My Fun เพื่อเปิดช่องทางในการรับชมผ่านทางไลฟ์ ให้กับบรรดาเหล่าศิลปินไทย และไอดอลไทย ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น  ก็ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญอีกก้าวของพวกเราค่ะ                ด้าน แนท-ทักษญา กล่าวถึงที่มาของ Myfun ว่า

MYFun เกิดจากความคิดที่ว่าจะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสได้อย่างไรในสถานการณ์โควิดเช่นนี้ ที่อีเว้นต่างๆไม่สามารถจัดได้ MYFun จึงขอเป็นตัวแทนแพลตฟอร์มที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิงมาอยู่ในรูปแบบออนไลน์ ในการทำ Live Streaming ที่ถ่ายทอดให้รับชมได้ทั่วโลกแบบ Global Live Streaming ผ่าน Myfun.Live โดยทางเราได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มนี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะเชื่อมโยงกลุ่มคนทั่วโลกที่มีความชอบเดียวกันให้มารวมตัวกันสนับสนุนศิลปิน idol ที่พวกเขาชื่นชอบ ให้ได้ใกล้ชิด FIN และ FUN ได้ แม้ว่าจะไม่สามารถเดินทางมาเจอกันแบบตัวเป็นๆได้ เนื่องด้วยสถานการณ์โลกตอนนี้ จึงถือว่าเป็นการสร้างสรรค์แพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดแบบเดิมๆ และปรับตัวให้เข้ากับยุคออนไลน์เช่นนี้ได้ดีอีกด้วย”                ส่วนพระเอกหน้าเด็ก เขตต์ ฐานทัพ เล่าถึงที่มาของโปรเจ็กต์นี้ และความคาดหวังที่จะได้รับว่า

“โปรเจ็ค idol exchange x MYFUN เกิดจากความร่วมมือกันระหว่างเวทีที่เปิดโอกาสให้ไอดอลหน้าใหม่มาแสดงความสามารถ idol exchange และ MYFUN ไลฟ์สตรีมมิ่งแฟลตฟอร์มลำดับต้นๆของประเทศ ที่รวมตัวกันในการทำ Live Streaming ขึ้นมา เพื่อที่จะเปิดโอกาสให้น้องๆidolหน้าใหม่เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง ทั้งในไทยและต่างประเทศผ่าน Global Live Streaming ที่จะถ่ายทอดไปทั่วโลก ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยโปรโมทศิลปิน idol ของไทยได้อย่างดีมากๆเลยครับ”                ด้าน คุณกฤต อัจจิมากร หนึ่งในผู้บริหาร Myfun เผยถึงฟีเจอร์ใหม่ๆ ผ่านช่องทาง Myfun Club ไว้ดังนี้

MYFun Club เป็นอีก 1 ช่องทางใหม่ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ตามติดชีวิตของ idol ที่ชื่นชอบได้ใกล้ชิดมากขึ้น ผ่าน content สุด exclusive บน MYFun Club ที่คุณสามารถเลือกรับชมและสนับสนุน idol ของคุณได้อย่างง่ายดายและไม่จำกัดตลอดการใช้งาน”                หลังจากแถลงข่าวเสร็จแล้ว พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหาร IDOL EXCHANGE, ผู้บริหาร Myfun และคุณสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจศูนย์การค้า บ.เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) รวมทั้งน้องๆ ไอดอลกรุ๊ป Wisdom และ The Glass Girls พร้อมพิธีกรร่วมถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึก   

                สำหรับใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Myfun Club ก็เข้าไปได้ที่ www.club.myfun.live

ติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Twitter : @official_myfun

Facebook : MY FUN

Line : @myfunofficial

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here