อมรินทร์ทีวี เปิดผังใหญ่ปี 2022 ขึ้นแท่นผู้นำรายการข่าว-ลุยคอนเทนต์ข่าวเศรษฐกิจ-ขยายไลน์อัพซีรีส์วาย เสิร์ฟละครจัดเต็มครบรส - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2564

อมรินทร์ทีวี เปิดผังใหญ่ปี 2022 ขึ้นแท่นผู้นำรายการข่าว-ลุยคอนเทนต์ข่าวเศรษฐกิจ-ขยายไลน์อัพซีรีส์วาย เสิร์ฟละครจัดเต็มครบรส

 


อมรินทร์ทีวี เปิดผังใหญ่ปี 2022

ขึ้นแท่นผู้นำรายการข่าว-ลุยคอนเทนต์ข่าวเศรษฐกิจ-ขยายไลน์อัพซีรีส์วาย

เสิร์ฟละครจัดเต็มครบรส

 

                อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 เดินหน้าประกาศความสำเร็จ ยืนหนึ่งรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง ขยายความบันเทิงพร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่เจาะลึกสื่อออนไลน์ ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน ตามเทรนด์โลก จัดหนักจัดเต็มเพื่อคุณผู้ชมทุกยุค ทุกเจนเนอเรชั่น ฮือฮาด้วยคอนเทนต์ละครครอบครัวสะท้อนปัญหาสังคม พร้อมเปิดไลน์อัพเส้นละครเวลาใหม่ ด้วยโปรแกรมละครซีรีส์วายเพื่อดึง กลุ่มผู้ชมกลุ่มใหม่เข้าสู่สถานี                คุณศิริ บุญพิทักษ์เกศ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด ได้กล่าวภายในงานแถลงข่าว AMARIN TV 2022 CONNECTIVITY ว่า “อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อประสบการณ์อันหลากหลาย แม้ว่าในปีนี้เราจะเผชิญกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ที่รุนแรง และทำงานกันภายใต้เงื่อนไขที่จำกัด แต่โดยภาพรวมเราก็ยังคงรักษา Performance ของช่องได้ในระดับที่น่าพอใจ เรามี Rating เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี ทั้งในช่วง All Day และ Primetime โดยในปี 2021ช่วง Prime Time มีเรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 2.098  และด้าน Ranking ในปีนี้ขึ้นสูงสุดที่อันดับที่ 4 สามารถเข้าถึงผู้ชมสูงสุด 12 ล้านคนต่อวัน และในปีหน้า ปี 2022 เรายังคงเพิ่มความเข้มข้นของคอนเทนต์มากยิ่งขึ้น ทั้ง On Air และ Online“คุณธนสร จิรายุวัฒนา” ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายและการตลาด กล่าวว่า “ในส่วนของคอนเทนต์ข่าว ที่เป็นจุดเด่นของอมรินทร์ทีวี เรามีการปรับผังเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมคนดูทีวี ขยายเวลาของรายการข่าวทุกรายการ ตั้งแต่รายการ ทุบโต๊ะข่าว, ข่าวอรุณอมรินทร์, ข่าวเที่ยงอมรินทร์ และ Apop Today ให้เพิ่มมากขึ้นทั้งวันธรรมดา และ วันเสาร์-อาทิตย์ เพื่อตอบรับกระแสความนิยมในการดูข่าวที่มากขึ้นของผู้ชม และยังคงสัดส่วนคอนเทนต์ความบันเทิง โดยร่วมกับพันธมิตร CHANGE2561 ที่มาเสริมทัพ Primetime ในช่วงเย็นด้วยรายการวาไรตี้ที่ใหม่และสดอย่าง “แซะ” และ มีมิติ กับรายการบันเทิงเชิงข่าว “พยานปากเอก” ที่มีแฟนรายการอย่างเหนียวแน่น
และในด้านคอนเทนต์ “ละครสุดสัปดาห์ช่อง34” ละครปีหน้าของช่อง อมรินทร์ทีวียังคงร่วมกับ CHANGE2561 ในการนำเสนอละครในรูปแบบที่ CHANGE ถนัด และคนดูอมรินทร์ทีวีชอบ พร้อมทัพนักแสดงแถวหน้าที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเรา และในปีหน้าเราจะปรับเวลาของละครสุดสัปดาห์ให้เร็วขึ้น อยู่ในช่วง Primetime มากขึ้น โดยจะเริ่มตั้งแต่ 3 ทุ่มครึ่ง วันเสาร์ และอาทิตย์กับละครดราม่าสุดเผ็ดร้อนเรื่องแรกของปี “เพลงบินใบงิ้ว” เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ และการเปิดไลน์อัพเส้นละครช่วงเวลาใหม่ทุกวันเสาร์ โดยอมรินทร์ทีวีจับมือพันธมิตร กันตนา เสิร์ฟละครซีรีย์วายเป็นครั้งแรก เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ขยายฐานผู้ชมให้เข้ากับทุกเพศ ทุกวัยมากขึ้น


ประเดิมด้วยซีรีส์ Love Stage จากมังงะ สู่อนิเมะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น และกลายมาเป็นซีรีส์ในประเทศไทย เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคมนี้ เวลา 22.30-23.30 น. ต่อด้วยซีรีย์วายน่ารักๆ “รักวุ่นวายนายรสแซ่บ” เรื่องราวความรักของเชฟครัวไทย ผ่านสื่อกลางรสชาติอาหารสุดแซ่บ ออกอากาศเป็นลำดับต่อไป ตามติดด้วยทัพซีรีส์วายเรื่องเด็ดๆที่เตรียมมากระชากใจสายวายอีกมากมาย”

ปี 2022 อมรินทร์ทีวี เตรียมเจาะโลกออนไลน์ เปิดตัว สื่อออนไลน์น้องใหม่ Spotlight ข่าวสารเศรษฐกิจ การเงิน เศรษฐกิจทั่วโลก ตามความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป หันมาสนใจด้านการเงิน การลงทุนมากยิ่งขึ้น

                “คุณอังคนางค์ ใหม่มงคล” บรรณาธิการบริหาร ของ Spotlight ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ภายใต้เทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปมาก ข้อมูลที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง Spotlight เราจะทำให้ประเด็นเหล่านี้ชัดขึ้นและเข้าใจง่ายมากขึ้น และปัจจุบันคอนเทนต์ของ Spotlight ได้กระจายไปทุกแพลตฟอร์มโซเซียลมีเดียแล้ว ทั้งการอัพเดทข้อมูลข่าวสารเศรษฐกิจ ธุรกิจ การเงิน ตลอดทั้งวัน รวมถึงบทความจากคอลัมนิสต์ตัวจริงที่เสริมให้คอนเทนต์แข็งแรงยิ่งขึ้น”

และนี้คือ AMARIN TV 2022 CONNECTIVITY ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2022 อมรินทร์ทีวี มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะเพิ่มเติมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสร้างความสุข ความสนุก และตอบโจทย์ของผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here