“บูม-โอ The Star Idol” เป็นตัวแทนลงพื้นที่!! มอบทุนช่วย 12 รร. ปิดโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2564

“บูม-โอ The Star Idol” เป็นตัวแทนลงพื้นที่!! มอบทุนช่วย 12 รร. ปิดโครงการ “วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม”

 
บูม-โอ The Star Idolเป็นตัวแทนลงพื้นที่!!

มอบทุนช่วย 12 รร. ปิดโครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม

                       จากสถานการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมา  ทำให้หลายพื้นที่ของประเทศไทยที่ต้องเผชิญกับอุทกภัยและได้รับผลกระทบหนัก  โครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม  โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ไม่นิ่งนอนใจได้รวมพลังน้ำใจของศิลปิน-นักแสดงลงพื้นที่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศ  เพื่อช่วยเหลือพร้อมนำถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง  ยาสามัญประจำบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น  และสุขาเคลื่อนที่  กระจายความช่วยเหลือนำไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในทุกๆพื้นที่  
                        ล่าสุด คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ, คุณอรุยา พุทธินันทน์ ประธานมูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ พร้อมด้วยศิลปิน-นักแสดงและพิธีกรข่าว อาทิ บูม-สหรัฐ, โอ-ณัทฐ์สุทธา The Star Idol และ จ๊อย-ญาณิน  ได้เดินทางไปยัง รร.วัดโคกงาม ต.สร่างโศก อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี  เพื่อมอบเงินช่วยเหลือให้กับ 12 โรงเรียน โรงเรียนละ 50,000 บาท รวมถึงหน่วยงานมูลนิธิพุทธธรรม 31นครราชสีมา (ฮุก 31)  ที่ทำหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงใต้ เป็นจำนวนเงินทั้งหมด 770,000 บาท  จากธารน้ำใจของประชาชนคนไทย  ที่ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านโครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม  โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ เพื่อไปนำไปซ่อมแซมฟื้นฟูอาคารเรียน  อุปกรณ์การเรียนการสอน  โรงอาหารและอุปกรณ์เครื่องใช้ชุดใหม่   รวมถึงแปลงผักสวนครัวของเด็กนักเรียน  ที่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในการเรียนรู้ และถูกนำมาปรุงอาหารกลางวันแบบถูกสุขลักษณะ  ที่เคยถูกน้ำท่วมขังและพังเสียหาย  ให้กับทางโรงเรียนได้สามารถเปิดทำการสอนได้ตามปกติ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here