กุ้ง-ศรุดา เจ้าแม่ไอดอลจัดหนักส่งท้ายปลายปี จับ คิมม่อน ประกบ ไข่มุก CNY และ Wisdom ขึ้นโชว์เพลงใหม่บนเวที Idol Exchange - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564

กุ้ง-ศรุดา เจ้าแม่ไอดอลจัดหนักส่งท้ายปลายปี จับ คิมม่อน ประกบ ไข่มุก CNY และ Wisdom ขึ้นโชว์เพลงใหม่บนเวที Idol Exchange

 
กุ้ง-ศรุดา เจ้าแม่ไอดอลจัดหนักส่งท้ายปลายปี จับ คิมม่อน ประกบ ไข่มุก CNY และ Wisdom ขึ้นโชว์เพลงใหม่บนเวที Idol Exchange

หลังจากพักเวที Idol Exchange ไปหลายเดือน เจ้าแม่ไอดอล กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ กลับมาโชว์สุดเหนี่ยวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าเป็นการส่งเซอร์ไพร้สปลายปี 2564 ด้วยโปรเจ็กต์พิเศษกับเพลง เวลาดีดีที่ได้นักร้องหนุ่ม คิมม่อน จากค่ายสตาร์ฮันเตอร์ มาประกบนักร้องรุ่นน้องเสียงดีอย่าง ไข่มุก CNY และสาวๆ วง Wisdom ขอบอกว่า...ไม่ธรรมดา และเซอร์ไพร้สสุดๆ กันไปเลย
เวลาดีดี เป็นเพลงโปรเจ็กต์พิเศษ ที่เกิดจากการร่วมมือของ 4 ฝ่าย  คือ ตามเป้าหมายของ Idol exchange กุ้งเองมีความคิดว่าอยากให้เกิดการแลกเปลี่ยนหรือการร่วมงานกันขึ้นของศิลปิน และไอดอล ในกลุ่ม   เหมือนที่กุ้งเอ

งเคยทำไว้ครั้งแรกเมื่อ 2 ปีที่แล้ว คือ Idol Music Exchange เป็นคอนเสิร์ตที่ให้ วงไอดอล มาสลับ-แลกเปลี่ยนเพลงกันร้องระหว่างวง

และในเดือนธันวาคม เป็นการกลับมาจัดงานแบบเต็มรูปแบบอีกครั้งของงาน Idol Exchange  จึงได้ Come Back ในโปรเจคใหม่ ชื่อ เพลง เวลาดีๆ”  ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สาวๆจากวง Wisdom ได้มา Feat. กับน้อง Khaimoog CNY   อีกทั้งยังได้พระเอก Music Video คือ หนุ่ม คิมม่อนวโรดม  จากค่ายสตาร์ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์  มาร่วมงานกับศิลปินรุ่นน้องๆเป็นครั้งแรกอีกด้วยคะ

โดยจะเปิดตัว เพลงนี้ครั้งแรก พร้อมทั้งร่วมชม MV เพลง เวลาดีดี พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม ที่งาน Idol Exchange เวลา 16.30 น. และสามารรรับชมทาง Youtube เวลา 19.00 น. ในวันเดียวกันค่ะนอกจากโปรเจ็กต์พิเศษ เปิดตัวเพลง เวลาดีดีแล้ว ภายในงาน Idol Exchange ประจำเดือนธันวาคม เดือนส่งท้ายของปี 2564 มาในคอนเซ็ปท์ BEFORE Christmas จะมีศิลปินกว่าร้อยชีวิต กว่า 50 วง ขึ้นเวทีโชว์เพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม เรียกได้ว่าเป็นงานที่มีศิลปินขึ้นเวทีมากที่สุดของปี แล้วพบกันในวันที่ 4-5 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เที่ยงจนถึงสองทุ่ม ณ Avenue Zone A-B, G Floor MBK Center

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here