ดังไกลถึงเวียดนาม “มาร์ค-อภิวิชญ์” ปลื้มบทปลัดผู้อุทิศตนเพื่อประชาชน ทำโกอินเตอร์ แฟนคลับแห่ชื่นชม! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ดังไกลถึงเวียดนาม “มาร์ค-อภิวิชญ์” ปลื้มบทปลัดผู้อุทิศตนเพื่อประชาชน ทำโกอินเตอร์ แฟนคลับแห่ชื่นชม!

 


ดังไกลถึงเวียดนาม มาร์ค-อภิวิชญ์

ปลื้มบทปลัดผู้อุทิศตนเพื่อประชาชน ทำโกอินเตอร์ แฟนคลับแห่ชื่นชม!

                ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงลูกรักของสถานีโทรทัศน์ช่อง8 สำหรับหนุ่มหล่อสุดคิ้วท์ มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล” ล่าสุดรับบท “ปลัดวันรบ” แห่งบ้านทุ่งทอง ในละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” แถมครั้งนี้ออร่าความหล่อ และความขาว พร้อมกับบุคลิกของบทปลัดเตะเข้าตาโดนใจแฟนๆ ชาวเวียดนาม ถึงขั้นไดเรกอินสตราแกรมส่วนตัวมาชื่นชม งานนี้เจ้าตัวเลยออกอาการปลื้ม แอบดีใจ ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้  
มาร์คกล่าว “ เรื่องนี้เป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของมาร์คเลย ในการเล่นละครด้านคอมเมดี้ ปกติมาร์คจะได้บทคุณชาย คุณหนู หรือคนจนที่ต้องต่อสู้ชีวิต แต่ครั้งนี้ได้รับบทปลัด เกี่ยวกับข้าราชการครั้งแรก แถมได้ดูแลประชาชนอย่างจริงจัง ซึ่งมาร์คแอบปลื้มใจกับบทนี้มากครับ จริงๆเรื่องแฟนคลับจากเวียดนาม ตอนแรกแอบตกใจอยู่นะครับ มีอยู่วันหนึ่ง เขาไดเรกไอจีส่วนตัวมาหา ว่าใช่เราเล่นเป็นปลัดวันรบหรือเปล่า เขาบอกว่าละครสนุกดีนะ แอบชื่นชมเราในบทบาทนี้  มาร์คก็เขินไปไม่ถูก ก็ขอบคุณเขามากๆ และฝากติดตามมาร์คในเรื่องต่อๆไปด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ถอดเสื้อเยอะมาก คงเป็นเพราะตัวบทอาจอยากให้มีสีสันมากกว่า(หัวเราะ) ส่วนเรื่องคู่จิ้นกับพี่อินดี้ มองเป็นเรื่องสนุกกันมากกว่าครับ อยากจะบอกว่าฉากล้มทับกันต่างๆ ก็เป็นการคิดมาใหม่ตอนถ่ายทำ เพราะอยากให้แฟนๆสนุกสนานมากขึ้น เพราะตัวสุดารำไพคิดว่ามาร์คเป็นไม่ใช่ผู้ชาย ผู้กำกับก็คิดว่าเสนอแบบนี้ไปก็น่ารักดีไปอีกแบบ และด้วยสมัยนี้กระแสวายก็เปิดกว้าง ก็เลยคิดว่าแฟนๆน่าจะชอบ ก็ต้องขอบคุณที่แฟนๆ ที่เห็นถึงความตั้งใจของมาร์ค มาร์คอยากบอกว่ารักละครเรื่องนี้ ทั้งตัวบทที่เป็นข้าราชการ แถมเป็นข้าราชการที่ดี แฝงไปด้วยความตั้งใจรักคนในชุมชน อยากพัฒนาบ้านนาทุ่งทอง ให้คนมีที่อยู่ที่กิน ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นคนช่วยให้ชาวบ้านรอดพ้นจากกลุ่มคนไม่ดี มาร์คปลื้มใจมากกับบทนี้ แถมได้ความสนุกครบรส ที่แฝงไปด้วยความรู้มากมาย นานๆทีจะได้รับบทแบบนี้ ก็อยากฝากให้แฟนๆติดตามกัน มาเป็นส่วนหนึ่งกับความประทับใจของพวกเรา สุดท้ายนี้ผมขอฝากละคร “สูตรเล่ห์เสน่หา” ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ละครใกล้จะจบแล้ว มาร่วมลุ้นกันครับว่าปลัดวันรบและสุดารำไพจะลงเอยกันอย่างไร ห้ามพลาดกันนะครับ ”
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here