“LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ประกาศผล 5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ “สุดยอดบอยแบนด์ไทย” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565

“LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์” ประกาศผล 5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ “สุดยอดบอยแบนด์ไทย”

 


LAZ iCON ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ ประกาศผล

5 หนุ่มลีลาเจ๋ง เป็นผู้ชนะ สุดยอดบอยแบนด์ไทย

 

จากผู้เข้าแข่งขัน หรือ เด็กฝึก  ผู้มีความฝันที่จะเป็นศิลปินรุ่นใหม่   ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาใน

รายการ LAZ iCON” ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ รายการที่เปิดโอกาส และสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยได้ตามล่าหาความฝันที่จะก้าวไปเป็นศิลปิน จากเด็กฝึกทั้ง 35 คน  ซึ่งต้องทุ่มเทฝึกซ้อม และฝ่าฟันกับอุปสรรคต่างๆ  เพื่อโชว์ศักยภาพการร้อง การเต้น พิสูจน์ให้เหล่ากรรมการ ทั้ง  3 ท่าน อาทิ  โอม ค็อกเทล , ดา เอ็นโดรฟิน , ชิน ชินวุฒ  และผู้ชมทางบ้าน ได้เห็นถึงพัฒนาการความสามารถหลากหลายรูปแบบบนเวทีในทุกๆ สัปดาห์  เป็นระยะเวลากว่า 3 เดือนเต็ม  ซึ่งเส้นทางการแข่งขันของพวกเขา ได้เดินทางมาถึงรอบไฟนอล สเตจ ที่จะตัดสินว่าสุดยอดเด็กฝึก 5 คนสุดท้ายคนใด?  ที่จะได้รับการคัดเลือกเดบิวต์ให้เป็น  LAZ iCON  แบรนด์แอมบาสเดอร์ของลาซาด้า ประเทศไทย  และก้าวสู่การเป็นศิลปินกลุ่มภายใต้สังกัด One 31  ที่เตรียมไปเขย่าวงการ T-POP ไทย ให้ดังไกลระดับโลก  

โดยรายการ LAZ iCON” ไอคอนป๊อป ตัวท็อปเดบิวต์ ในรอบตัดสินนี้  ได้ทำการถ่ายทอดสด ทางช่องวัน 31 ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา  ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบไฟนอล สเตจ         ทั้ง 18 คนสุดท้าย  ถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม  โดยประเดิมเวทีด้วย ทีม “มูเตลู”  ที่มีสมาชิกคือ 6 หนุ่ม แฟรงค์, ชีต้า, ออฟโรด, เป็นต่อ, ตั้งต้น และ ต้าห์อู๋  ซึ่งไม่สามารถเข้าร่วมการถ่ายทำในรอบนี้ได้ เนื่องจากปัญหาสุขภาพ  ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มที่เหลือ  ก็โชว์ลีลาแดนซ์กระจายจนเวทีลุกเป็นไฟ  ต่อด้วยโชว์ซึ้งๆ สุดเกร๋จาก ทีม“พิง” ซึ่งมี เชสเตอร์, สมุย, ไดร์ม่อน, สมาร์ท, เฟิร์ส, พรู  ก็ทำเอากรรมการทั้ง 3 เคลิ้มไปตามๆ กัน   และปิดท้ายด้วยโชว์สุดมันส์จาก ทีม “เสือสิ้นลาย” โดยมี ไม้เอก, บุญ, ตะแตม, เจลเลอร์, บี, หมีพูห์ ออกมาวาดลวดลาย จนเพื่อนๆ เด็กฝึกในสตูถึงกับนั่งไม่ติดลุกขึ้นเต้นตาม  ซึ่งพวกเค้าทั้งหมดได้งัดทักษะความสามารถที่สั่งสมมาออกมาสู้กันอย่างสุดพลัง  จนเป็นโชว์ที่สนุก สุดเจ๋ง ที่ทำเอาผู้ชมตัดสินใจลำบากในการเทคะแนให้   นอกจากนี้กรรมการทั้ง 3 ท่าน เอ่ยปากชื่นชมถึงเสน่ห์ และฝีมือการร้อง การเต้นของน้องๆ ทุกทีม  ที่มีพัฒนาการพร้อมก้าวไปเป็นบอยแบนด์ตัวจริง  และยังให้คอมเมนต์ดีๆ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเดินตามความฝัน กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 ทีมอย่างน่าประทับใจ   จากนั้นหนุ่มพุฒ พุฒิชัย ได้ส่งไม้ต่อให้ ดีเจ. อ๋อง เขมรัตช์  รับหน้าที่พิธีกรประกาศผลในวันนี้   และตบท้ายด้วยโชว์พิเศษจากเด็กฝึกทั้ง 35 คน กับเพลง “ไม่เคย” และเพลง “สิ่งสำคัญ”  ปิดท้ายซีซั่นลงด้วยบรรยากาศแห่งความประทับใจ   ก่อนจะประกาศผลโหวตว่าผู้เข้าแข่งขัน 5 คน ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศ  ที่ร่วมส่งคะแนนโหวตเข้ามาผ่านแอพพลิเคชั่น LAZADA ทำให้พวกเค้าทั้ง 5 ได้รับชัยชนะ ก้าวไปสู่การเดบิวต์เป็นLAZ iCON  ได้แก่
1.ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว  เด็กฝึกอิสระ มากพรสวรรค์ ที่ครบเครื่องทั้งเสียงร้อง และลีลาการเต้นสุดแพรวพราว  ที่สามารถโกยคะแนนไปได้มากถึง 3,969,473 โหวต          

2. ออฟโรด-กันตภณ  จินดาทวีผล  เด็กฝึกจากสังกัด Atime 26 หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ ที่ฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ จนสามารถพัฒนาการร้อง การเต้น ให้เป็นที่ยอมรับ กับคะแนน 3,845,003 โหวต  

3. ไดร์ม่อน-ณรกร  ณิชกุลธนโชติสุข เด็กฝึกอิสระ หนุ่มน้อยผู้ทุ่มเท และไม่เคยละทิ้งความฝันวัยเด็ก กับ คะแนน 3,249,288 โหวต  
4. เจลเลอร์- กฤติมุก  จันทร์ชื่น  เด็กฝึกจากสังกัด Handsome Entertainment              หนุ่มมากเสน่ห์ ผู้มีคาแรกเตอร์สะกดสายตาผู้ชม กับคะแนน 3,240,571 โหวต  
5. เป็นต่อ-จีรภัทร  พิมานพรหม  เด็กฝึกจากสังกัด Insight Entertainment  ผู้มีรอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความสามารถที่หลากหลาย กับคะแนน  2,248,515 โหวต

 


ทั้งหมดนี้คือสุดยอดเด็กฝึกผู้ชนะทั้ง 5 คน  ที่จะได้ก้าวเข้าไปสู่วงการ T-POP ของไทย  ที่จะต่อยอดไปสู่เวทีระดับอินเตอร์ 

 เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here