ช่อง 7HD จัดหนัก เสิร์ฟละครแอ็กชั่นดราม่า “เสาร์ 5” “โอริเวอร์ บีเวอร์” การันตีความมันส์ สุดระทึก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

ช่อง 7HD จัดหนัก เสิร์ฟละครแอ็กชั่นดราม่า “เสาร์ 5” “โอริเวอร์ บีเวอร์” การันตีความมันส์ สุดระทึก

 


ช่อง 7HD จัดหนัก เสิร์ฟละครแอ็กชั่นดราม่า “เสาร์ 5

“โอริเวอร์ บีเวอร์” การันตีความมันส์ สุดระทึก

ตื่นเต้น มันส์ทุกตอนแน่นอน สำหรับละคร “เสาร์ 5 จากค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณเต้นระรัว ลุ้นไปกับเรื่องราวของ ชายหนุ่ม 5 คนที่เกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษเหนือมนุษย์   พวกเขาถูกหล่อหลอมให้เป็นหนึ่งด้วยคำว่ามิตรภาพ  ในเรื่องรักพวกเขาต้องใช้หัวใจเป็นเครื่องเดิมพัน...แต่ในหน้าที่...ต้องเดิมพันด้วยชีวิต...และชาติบ้านเมือง

            ความสนุกครบรสจากบทประพันธ์เดิมของ ดาเรศร์ ดัดแปลงบทโทรทัศน์โดย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ งานนี้ โอริเวอร์      บีเวอร์  ผู้จัดละครค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ รับหน้าที่กำกับการแสดงด้วยตนเอง  นำแสดงโดย จิณณ์ จิณณะ, ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์, ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน, สพล อัศวมั่นคง, ณัฐพล ไรยวงค์, อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, ศรัณย่า ชุณหศาสตร์, เมณิษา ชุมสายสกุล และ ณัฐชา ชยางคานนท์  ร่วมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่งได้แก่ กณิณ ปัทมนันถ์, สิรินทร์ ก่อเกียรติ, กุลธวัช บัวเจริญ, นนทพันธ์ ใจกันทา, ณัฐชนน ภูวนนท์, พลรัตน์ รอดรักษา, ทัตพงศ์ พงศทัต, พิเชษฐ ศรีราชา, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, กฤตย์ อัทธเสรี ฯลฯ


เสาร์ 5 ภารกิจรวมตัวของชายหนุ่ม 5 คนที่มาพร้อมกับพลังวิเศษเหนือมนุษย์   เทิด  ยอดธง (จิณณ์ จิณณะ) นั่งสมาธิจนได้คาถากำบังกาย  เดี่ยว   สมเด็จ (ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์) ได้ทิพยโสตหรือหูทิพย์ ได้ยินในสิ่งที่อยากได้ยิน ยอด  นางพญา (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์)  ได้ทิพยจักขุญาณ หรือตาทิพย์  ดอน  ท่ากระดาน (รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน)  ได้คาถาหมัดเหล็ก  กริ่ง  คลองตะเคียน (สพล อัศวมั่นคง)  ได้วิชาลิงลม ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายได้รวดเร็ว เมื่อทั้ง 5 ต้องมาพบกับ เมฆา (ณัฐพล    ไรยวงค์)  ชายหนุ่มสุดแข็งแกร่ง ที่มีพลังไสยเวทย์ไม่เป็นรองใคร ในภารกิจปกป้องประเทศ ที่จะเดินทางคู่ขนานไปกับเรื่องราวของหัวใจ จะตื่นเต้น ลุ้นระทึกขนาดไหน ต้องติดตาม
โดยผู้จัด และผู้กำกับ “โอริเวอร์ บีเวอร์” เผยว่า “ในส่วนของความพิเศษของเสาร์ 5 ในเวอร์ชั่นนี้ เรายังคงรักษากลิ่นอายของความเป็นเสาร์ 5 อยู่ ตัวผมได้ปรึกษาอาฉลอง (ฉลอง ภักดีวิจิตร) ด้วยในเรื่องของบท ผมมองว่าบทประพันธ์เรื่องนี้เป็นอมตะ เพียงแต่ยุคสมัยของการถ่ายทำ เทคนิคต่าง ๆ ที่มีเพิ่มมากขึ้น รวมถึงในเรื่องนี้ผมนำเสนอเรื่องอาคม การเล่นของ การเสกของ ไสยเวทย์เพิ่มเติมเข้ามา ดังนั้นจะมีการใช้ซีจีพอสมควรเลย นอกเหนือจากฉากแอ็กชั่น ปืน ระเบิดที่ผมจัดเต็มอยู่แล้ว

สำหรับเสาร์ 5 ในเวอร์ชั่นของผม ผมโชคดีมาก ๆ ในเรื่องของนักแสดง ทุกคนทำได้ดีมากจริง ๆ ครับ คือการมาเล่นละครแอ็กชั่นกับผม แต่ละคนจะต้องบู๊จริง บู๊หนักด้วย อย่างหนุ่ม ๆ 6 คนในเรื่อง เขาใจสู้กันมาก ดังนั้นเมื่อทุกคนเต็มที่ ผมก็เต็มที่ ทุกคนมีมาตรฐาน มีวินัยของการเป็นนักแสดงที่ดีมาก สำหรับนางเอกทุกคน ผมขอชื่นชมเลยว่าทุกคนมีความตั้งใจกันมาก ๆ บางคนไม่เคยเล่นบู๊มาก่อน เป็นนักแสดงใหม่ด้วยซ้ำ แต่เขาก็ทำการบ้าน สิ่งที่ผมเห็นตลอดการทำงานคือ แต่ละคู่เขาจะซุ่มไปนั่งต่อบท นั่งปรึกษากันก่อนเข้ามาถ่ายทำ มันเป็นภาพที่ผมเห็นแล้วประทับใจจริง ๆ ครับในการทำงานเรื่องนี้

 ผมอยากฝากให้ทุกคนติดตามละครเรื่อง เสาร์ 5 ในเวอร์ชั่นนี้ ผมอยากทำละครให้เกิดความเพลิดเพลิน ความบันเทิง ในชั่วโมงที่ทุกคนได้ชม ทั้งได้รอยยิ้ม ตื่นเต้น ได้ผ่อนคลายจากการทำงาน ผมตั้งใจนำเสนอจริง ๆ ครับ”


ติดตามชม “เสาร์ 5  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ประเดิมตอนแรก  วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้   ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here