"แม่ปอง" ขึ้นแท่นพระเอก ร่วมบวงสรวงเปิดกล้องหนัง "หลวงพี่ดีเนาะ" โดยมี พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ เป็นผู้กำกับฯ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

"แม่ปอง" ขึ้นแท่นพระเอก ร่วมบวงสรวงเปิดกล้องหนัง "หลวงพี่ดีเนาะ" โดยมี พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ เป็นผู้กำกับฯ

 


"แม่ปอง" ขึ้นแท่นพระเอก ร่วมบวงสรวงเปิดกล้องหนัง "หลวงพี่ดีเนาะ" โดยมี พี่ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ เป็นผู้กำกับฯ

บวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย ถือฤกษ์ดี 27 มกราคมเวลา 09.09 น. ที่ผ่านมา ณ สนามมวยลุมพินี  ย่านรามอินทราและพร้อมเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "หลวงพี่ดีเนาะ" นำทีมโดยผู้กำกับอินดี้ตลอดกาล ตั๊ก อรุณศักดิ์ อ่องลออ , สิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา ผู้อำนวยการสร้าง และประจักษ์ชัย ไหทองคํา โคโปรดิวเซอร์รับประกันภาพยนตร์เรื่องนี้มีแต่มุกฮาแถมให้สาระคิดบวกไปในตัว นำทีมนักแสดงโดย"แม่ปอง" หรือ สมปอง นครไธสง ขึ้นแท่นพระเอกภาพยนตร์ครั้งแรก! พร้อมด้วย อู๊ด เป็นต่อ , บอลล์ เชิญยิ้ม , ชูศรี เชิญยิ้ม , นุ้ย เชิญยิ้ม , เหลือเฟือ มกจ๊ก , เอมมี่ แม็กซิม , กานต์ วิภากานต์ ศุขพิมาย , ชนินทร จิตปรีดา , กานต์ ทศน , นวลละออง ดอนเสือ , มนชยา เชเคอร์ , สายเชีย แสงวิโรจน์ , อาฉี เสียงหล่อ พร้อมด้วยมิสแกรนด์เลย ชนากานต์ นาโสม , มิสแกรนด์บึงกาฬ สุมินตรา ชุดชนบท , มิสแกรนด์สกลนคร อรุณลักษณ์ โมทะนีชัยโชค ,ตุ๊ก อัญชลี พุทธวงษ์ และนักแสดงอีกมากมาย ซึ่งมีการถ่ายทำกันที่พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านมีชีวิต ที่จังหวัดบึงกาฬ

ภาพยนตร์เรื่อง "หลวงพี่ดีเนาะ" เป็นการถ่ายทำแบบ One Cut ไม่มีการตัดต่อ นับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการหนังไทย และยังเป็นหนังวันคัทเรื่องแรกที่ยาวที่สุดของประเทศไทย พร้อมขึ้นแท่นแฟนหนังวันคัทอันดับ 1 ของเอเชีย และของโลก

"หลวงพี่ดีเนาะ" เป็นเรื่องราว อลวน ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในแถบภาคอีสาน หลวงพี่ท่านหนึ่งที่มองโลกในแง่ดีมีปัญหาอะไรอะไรๆก็พูดว่า "ดีเนาะ"!! เป็นคำลงท้าย แถมคนในหมู่บ้านแต่ละคนยังพาให้อลเวง เล่าเรื่องด้วยการเน้นความสนุกสนานมุกเฮฮา แต่แฝงไปด้วยสาระและข้อคิดบวก


งานนี้แฟนๆได้รับชมทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2565 "วันเข้าพรรษา" นี้แน่นอน และติดตามทุกความเคลื่อนไหว เบื้องหลังความฮา ทุกเรื่องราวในภาพยนตร์ "หลวงพี่ดีเนาะ" ได้ที่ FB : One Cut Monk หลวงพี่ดีเนาะ

#ทิดสมปอง #สมปองนครไธสง #อรุณศักดิ์อ่องลออ

#OneCutMonk #หลวงพี่ดีเนาะ

# พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านมีชีวิต  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here