“หญิงลี” ย้อนเส้นทางกว่าจะเป็นเจ้าของเพลงฮิต พร้อมเล่าที่มาเพื่อนซี้ “บุ๋ม”ปนัดดา ใน “ฮัลโหล ซุปตาร์” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“หญิงลี” ย้อนเส้นทางกว่าจะเป็นเจ้าของเพลงฮิต พร้อมเล่าที่มาเพื่อนซี้ “บุ๋ม”ปนัดดา ใน “ฮัลโหล ซุปตาร์”

 


“หญิงลี” ย้อนเส้นทางกว่าจะเป็นเจ้าของเพลงฮิต

พร้อมเล่าที่มาเพื่อนซี้ “บุ๋ม”ปนัดดา ใน “ฮัลโหล ซุปตาร์”

 

ฮัลโหล ซุปตาร์ สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริแอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร เปิดบ้านต้อนรับ หญิงลี ศรีจุมพล   ลูกทุ่งสาว ฉายาราชินีหมอลำซิ่ง เจ้าของเพลงฮิตและท่าเต้นเป็นเอกลักษณ์ ที่ดังเป็นพลุแตกทั่วบ้านทั่วเมือง กับเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่จะมาย้อนเรื่องราวชีวิต ความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก จนได้ก้าวมาสู่การเป็นเจ้าเพลงฮิต เดินสายออกทัวร์คอนเสิร์ตที่มีคิวยาวจองกันข้ามปี และเรื่องราวที่ไม่คาดคิด กับอาการป่วยร้ายแรง รวมถึงมรสุมชีวิตครอบครัว 

จากนั้น สามพิธีกร ต้อนรับอีกหนึ่งแขกรับเชิญ ที่คอยเป็นกำลังใจให้กับหญิงลีมาโดยตลอด นั่นก็คือ  บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  ซึ่งเป็นกัลยาณมิตร ที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงของหญิงลี โดยทั้งสามพิธีกร จะพาทุกคนไปย้อนจุดเริ่มต้นมิตรภาพของทั้งคู่ รวมถึงเจาะลึกถึงบทบาทหน้าที่ จิตอาสา ช่วยหลือสังคม ควบคู่ไปกับบทบาทคุณแม่ในชีวิตจริง ของ บุ๋ม ปนัดดา ด้วย และที่สำคัญพลาดไม่ได้ กับการเช็กสถานะหัวใจของทั้งคู่ ที่จะนำมาฝากแฟน ๆ กันอย่างแน่นอน   


ติดตาม เรื่องราวความสนุกและ มิตรภาพดี ๆ ของสองสาว หญิงลี ศรีจุมพล และ บุ๋ม ปนัดดา ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์”  วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 22.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment 

             และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here