“เอกชัย - ฝน - หนึ่ง” โอดลั่น! เสียงแตกไม่เป็นเอกฉันท์ เจอคนร้องโดนใจ งัดฝีมือ โชว์บนเวที “ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์” จนร้อนระอุ! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“เอกชัย - ฝน - หนึ่ง” โอดลั่น! เสียงแตกไม่เป็นเอกฉันท์ เจอคนร้องโดนใจ งัดฝีมือ โชว์บนเวที “ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์” จนร้อนระอุ!

 


เอกชัย - ฝน - หนึ่ง โอดลั่น! เสียงแตกไม่เป็นเอกฉันท์ เจอคนร้องโดนใจ

งัดฝีมือ โชว์บนเวที ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ จนร้อนระอุ!

          รายการ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ หลังจากออกอากาศเทปแรกในสัปดาห์ที่แล้ว ก็สร้างกระแสการพูดถึงสนั่น กับการคัดเลือดผู้เข้าแข่งขันประจำสัปดาห์ที่ยังคงสนุกและเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่าฝีมือแต่ละคนไม่มีใครรองใคร ต้องทำการบ้านอย่างหนักใช้ศักยภาพในการพ่นเสียงร้องของตัวเองออกมาเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขาให้เป็นดาวรุ่งในวงการลูกทุ่งแท้ให้ได้ โดยผู้แข่งขันทั้ง 4 คน จะต้องพิชิตใจกรรมการทั้ง 3 อย่าง เอกชัย ศรีวิชัย , ฝน ธนสุนธร และ หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม ให้สามารถพาตัวเองผ่านเข้ารอบและเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์เป็นคนต่อไป!
            และในสัปดาห์นี้ เหล่าผู้เข้าแข่งขันที่จะเข้ามาเกทับความสามารถจับไมค์พิสูจน์เสียงร้องของตัวเองอย่างเต็มที่ งานนี้เราจะได้เห็นผลงานของเหล่าดาวรุ่งลูกทุ่งแท้มากมายจากทั่วทุกสารทิศ ประเดิมด้วย .. ปานชีวา มนต์สิริ หรือ น้องป่าน สาวน้อยวัย 13 ปี กับสำเนียงที่เป็นเอกลักษณ์มีกลิ่นอายความเป็นไทย แถมยังครีเอทให้แตกต่างผสมความเป็นลิเก จนมีสไตล์เป็นของตัวเองที่ชัดเจน ,อ๋อมแอ๋ม ภูณดา จุ้ยเปี่ยม ไม่ปล่อยให้ฝันเป็นเพียงแค่การนั่งฝันขอลุกขึ้นมาจับไมค์ ถึงเวลาที่ต้องทำเพื่อให้พ่อและแม่สบายในบั้นปลายของชีวิตหวังนำเงินรางวัลกลับไปให้ครอบครัวภูมิใจ และ เอิร์ธ - ราชศักดิ์ ต่วนเครือ การมาของเขาที่เอาเสียงร้องของตัวเองสร้างการเปลี่ยนแปลงในอนาคตพร้อมพิสูจน์ตัวเองต่อหน้า 3 กรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงลูกทุ่งแท้และหวังโค่นแชมป์ประจำสัปดาห์อย่าง ลีโอ - อธิป โสดา ให้ได้

                งานนี้แชมป์อย่าง ลีโอ หลังจากเห็นผู้เข้าแข่งขันแล้ว ก็จี๊ดใจสุดๆ แต่ถึงจะหวั่นแค่ไหนก็ไม่กลัว สำหรับการได้มาเจอกับคู่ต่อสู้ที่มีดีกรีความสามารถเฉพาะตัวแบบนี้ กลับกลายเป็นยิ่งท้าทายตัวเองให้กระตุ้นฟอร์มการร้องออกมาอย่างเต็มลิมิตมากกว่าเดิม แถมยังตั้งมั่นกับตัวเองอีกว่าจะขอทำสถิติเป็นแชมป์อย่างต่อเนื่องไม่มีใครสามารถมาโค่นได้!!!
                เมื่อการแข่งนั้นต้องมีแพ้มีชนะ และผู้เข้าแข่งขันที่มานั้นต่างก็งัดทีเด็ดมามัดใจกรรมการทั้ง 3 ขนาดนี้ การตัดสินดูไม่ง่ายเลยทีเดียว ซึ่งจะมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีความโดดเด่นนำโด่งขาดลอยจนสามารถผ่านเข้ารอบเพื่อไปเพื่อท้าชิงกับทีมแชมป์ลูกทุ่งไอดอลทั้ง ปาร์ค - ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์ , นิว - วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์ , นะโม - นิตยา แซ่ตั้ง และ ผึ้ง พรทิพย์ ลมูลน้อย พร้อมคว้าเงินแจ็คพอทไปครอง และเป็นแชมป์ประจำสัปดาห์คนต่อไป


จะมีใครสามารถทำลายตำแหน่งแชมป์อย่าง ลีโอ ได้หรือไม่! และใครที่จะได้ไปต่อหรือใครจะต้องหยุดฝันไว้เพียงเท่านี้ ติดตามชมใน รายการ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ พร้อมกัน วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here