“บอย ปกรณ์" แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ชวนคนไทยรวมพลังแห่งการให้ บริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย แคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

“บอย ปกรณ์" แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ ชวนคนไทยรวมพลังแห่งการให้ บริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย แคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

 

 


ไฮเออร์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย

พร้อม “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย)

 ชวนคนไทยรวมพลังแห่งการให้ บริจาคโลหิตช่วยชีวิตผู้ป่วย

กับแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” 11-13 กุมภาพันธ์ นี้

 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลกระทบผู้บริจาคโลหิตลดลงยาวนานต่อเนื่อง ทำให้คลังโลหิตทั่วประเทศไทยเข้าสู่ภาวะ “วิกฤตขาดแคลนเลือดสะสม” ในระดับที่หลายโรงพยาบาลเลื่อนทำการผ่าตัด กลายเป็นปัญหาครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบหลายสิบปี

นี่คือเวลารวมพลังแห่งการให้มากกว่าครั้งไหนๆ

            ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน เล็งเห็นถึงความเร่งด่วนของวิกฤตครั้งนี้จึงได้ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมชวน “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) มาร่วมเชิญชวนคนไทยสุขภาพดีทุกคนมอบโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วย ผ่านแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” ระหว่าง 11-13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา8.30 - 15.30 .ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 13 แห่งทั่วประเทศ และหน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ (Fixed Stations) 6 แห่ง พร้อมรับ Tote Bag “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher”

           ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) เผยว่า แบรนด์ไฮเออร์ผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าให้ความสำคัญกับการตอบแทนสังคมในหลากหลายรูป ผ่านโครงการ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ทั้งการสนับสนุนด้านการศึกษา, ด้านสิ่งแวดล้อม และด้านการสาธารณสุข โดยเฉพาะช่วง 2 ปีที่ผ่านมา การสนับสนุนด้านการแพทย์และสาธารณสุข จึงเป็นเรื่อง จำเป็นและเร่งด่วนนับตั้งแต่เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งไฮเออร์เล็งเห็นและพยายามที่จะสนับสนุนและส่งมอบความช่วยเหลือในมิตินี้ให้มากขึ้นเท่าที่จะทำได้ให้ได้มากที่สุด นั่นจึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้

 “แม้ในภาวะปกติคลังโลหิตก็มีปริมาณเลือดไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วยอยู่แล้ว ยิ่งเจอสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 นั่นทำให้จำนวนผู้บริจาคโลหิตน้อยลงไปอีก ซึ่งเป็นเวลากว่าสองปีแล้วที่ไทยเผชิญหน้าการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยิ่งทำให้คลังโลหิตเกิดภาวะขาดแคลนต่อเนื่อง จนถึงทุกวันนี้เข้าสู่ภาวะวิกฤต ไฮเออร์จึงให้ความสนใจจัดกิจกรรมเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศมาร่วมพลังกันบริจาคโลหิต ซึ่งเราหวังว่าจะมีคนเห็นเหมือนกับเรามาร่วมบริจาคกันมากๆ”

ทั้งนี้ ไฮเออร์ เชิญชวนผู้ร่วมบริจาคโลหิต โพสต์ภาพผ่านโซเชียลมีเดียพร้อมติด #HaierThailand #ไฮเออร์ให้เธอ #HaierHaiTher #HaierInspiredLiving พร้อมรับกระเป๋า Tote Bag ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” สีสันสดใส เพื่อเป็นของที่ระลึก ให้แก่ผู้บริจาคโลหิตทุกท่านทั่วประเทศ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 13 แห่งทั่วประเทศ และหน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ (Fixed Stations) 6 แห่ง พร้อมกันนี้ยังได้ชวน “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ไฮเออร์ (ประเทศไทย) 4 ปีซ้อน มาเชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคโลหิต และพูดคุยถึงกิจกรรมครั้งนี้ด้วยตัวเอง ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ร่วมงานกับ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) มาหลายปี ก็มีความผูกพันกับแบรนด์และทีมงานที่มีความตั้งใจจริงในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม โดยส่วนตัวสนใจกิจกรรมเพื่อสังคมอยู่แล้ว ทั้งจัดกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ส่วนตัวหรือร่วมกับหน่วยงานต่างๆ เช่นเดียวกับกิจกรรมเชิญชวนให้มาบริจาคโลหิต ผ่านแคมเปญ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” ครั้งนี้


“ในฐานะดารานักแสดง การมีส่วนช่วยเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมพลังสร้างสรรค์สิ่งดีๆ เพื่อสังคม เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสสร้างการเปลี่ยนแปลง เพราะเราคงทำด้วยตัวเองคนเดียวไม่ได้ ตอนทางไฮเออร์ติดต่อและเล่าถึงกิจกรรมครั้งนี้ ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมาก เพราะนี่เท่ากับเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจช่วยชีวิตคน ก็หวังว่าคนไทยทุกคนที่มีสุขภาพแข็งแรงที่ได้ยินข่าวคราวครั้งนี้จะลุกขึ้นมาช่วยกันบริจาคโลหิต เพราะท่านไม่รู้หรอกว่าเลือด 1 ถุงของท่านช่วยต่อชีวิตคนป่วยได้อีกเท่าไร”         

สำหรับโครงการ “ไฮเออร์ ให้เธอ ร่วมใจสู้ภัยโควิด” ที่ผ่านมาได้สนับสนุนให้ความช่วยเหลือด้านสาธารณสุขมาหลากหลาย ได้แก่ การส่งมอบเครื่องช่วยหายใจ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเออร์ ให้โรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นกำลังใจให้แก่บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง, สนับสนุนชุดอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องวัดออกซิเจนในเลือดแบบปลายนิ้ว เครื่องวัดความดันโลหิต เทอร์โมมิเตอร์ดิจิตอล และชุดตรวจโควิด Antigen Test Kit (ATK) ให้แก่เพจเส้นด้าย ตลอดจนสนับสนุนชุดอาหารกล่อง บรรเทาทุกข์ให้แก่ชุมชน ร่วมกับเพจอีจัน และมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เป็นต้น     


 

ทั้งนี้ผู้สนใจ สามารถร่วมบริจาคโลหิตกับโครงการ “ไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” ได้ ระหว่าง 11-13 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 8.30 - 15.30 น. ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 13 แห่งทั่วประเทศ และหน่วยรับบริจาคโลหิตประจำที่ (Fixed Stations) 6 แห่ง พร้อมรับกระเป๋า Tote Bagไฮเออร์ ให้เธอ Haier HaiTher” หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริจาคโลหิตได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย 02 256 4300  หรือดูรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ค : nbctrc

ติดตามรายละเอียดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไฮเออร์ได้ที่ www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสาร และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand   

ภาพข่าวโดย EVENT96

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here