“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์”จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ 18 ผู้เข้าแข่งขัน หน้าซีด !!ชีวิตเหมือนตายหยังเขียด - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2565

“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์”จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ 18 ผู้เข้าแข่งขัน หน้าซีด !!ชีวิตเหมือนตายหยังเขียด

 


“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์”จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่  

18 ผู้เข้าแข่งขัน หน้าซีด !!ชีวิตเหมือนตายหยังเขียด

    ยังคงต้องลุ้นไปกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 "(MasterChef Thailand Season 5)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่เคยได้รับรางวัล "International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48" ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้  ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก

      ผ่านพ้นเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 กับเหล่าบรรดา HOME COOK ที่เหลือตอนนี้ 18 คนที่จะต้องเดินหน้าเพื่อตามความฝันพร้อมกับฝ่าด่านกับโจทย์การแข่งขันจาก 3 กรรมการ ซึ่งแต่ละสัปดาห์ก็จะมีบททดสอบที่แตกต่างกันออกไป 
     การแข่งขันในสัปดาห์นี้เหล่าบรรดา HOME COOK ทั้ง 18 คนยังคงต้องเจอกับโจทย์ที่ถือว่าท้าทายความสามารถเพื่อพิสูจน์ให้ 3 กรรมการได้เห็นว่ามีดีพอที่จะก้าวมาเป็น มาสเตอร์เชฟคนใหม่ได้  ซึ่งการแข่งสัปดาห์นี้เมื่อเปิดวัตถุดิบทั้ง 18 คนถึงกับยิ้มหวานเพราะเป็นวัตถุดิบที่ต่างก็เคยเห็น เคยกินกันอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากกับการจะรังสรรค์เมนูออกมา แต่ที่ทำเอาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คนต้องหน้าซีดและอึ้งสุดๆเมื่อ 3 กรรมการจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้กับทุกคนที่เห็นแล้วต้องร้องกันเสียงหลงกุมขมับ จากการแข่งที่ดูเรียบง่ายสบายๆต้องกลายเป็นเจออะไรที่หนักหนาสาหัสอีกครั้ง จนทุกคนรู้สึกได้ว่าคราวนี้ชีวิตเหมือนตายหยังเขียดแต่ทุกคนก็ตั้งสติและพยายามแก้ปัญหาเพื่อก้าวผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้     แต่สุดท้ายแล้วใครคือผู้ผิดพลาดมากที่สุดจนต้องคืนผ้ากันเปื้อนเป็นคนต่อไป     ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7HD  

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here