‘407 เที่ยวบินผี’ หนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกบนน่านฟ้า หลอนแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2565

‘407 เที่ยวบินผี’ หนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกบนน่านฟ้า หลอนแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 


407 เที่ยวบินผีหนังสยองขวัญ ลุ้นระทึกบนน่านฟ้า หลอนแน่ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 

วันเสาร์นี้ ห้ามพลาด!! ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เอาใจคอหนังผีไทย ส่ง 407 เที่ยวบินผี สุดหลอนมาฝาก กับเรื่องราวของวิญญาณร้ายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ซากเครื่องบินมรณะ และถูกสร้างขึ้นมาใหม่ พวกเขารอคอยวันที่คุณกลับมาเพื่อแก้แค้น ห้ามพลาด  26  มีนาคมนี้

 


นิว (มาช่า วัฒนพานิช) แอร์โฮสเตสสาวน้องใหม่ของเอราวัณแอร์ ที่ถูกเรียกตัวมาอย่างกะทันหันเพื่อเดินทางไปกับเครื่องบินลำใหม่ และเที่ยวบินนั้นก็กลายเป็นฝันร้ายของนิว เมื่อเครื่องบินเกิดอุบัติเหตุและทำให้ลูกเรือและผู้โดยสารทั้งหมดเสียชีวิตทั้งลำ มีเพียง นิว คนเดียวที่รอดชีวิต จน 10 ปีผ่านไปที่สนามบินเชียงใหม่ นิว กลายเป็นหัวหน้าแอร์โฮสเตสของสายการบินซันเซตแอร์ไลน์ วันนี้เธอต้องขึ้นบินกับเครื่องบินลำใหม่เที่ยวบินที่ 407 นิวต้องเผชิญกับความระทึกขวัญสุดเลวร้ายที่เกิดขึ้นทันทีที่เครื่องบินลอยสู่ท้องฟ้า เกิดสิ่งผิดปกติกับผู้โดยสาร จนผู้โดยสารค่อย ๆ ตายทีละคน ความกลัวกำลังเข้าครอบงำผู้ที่เหลือรอดทุกคน พวกเขาต้องควบคุมจิตใจตัวเองไม่ให้คลั่งไปกับความหวาดผวา แต่เมื่อความกลัวถึงขีดสุดก็ทำให้พวกเขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด...โดยไม่เลือกวิธี 
เตรียมพบแรงหลอนสั่นประสาทในสถานการณ์ปิดตายลุ้นระทึกอย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนได้ในภาพยนตร์ 407 เที่ยวบินผีในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 18.40 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here