77 สาวงาม “มิสแกรนด์” ปล่อยทีเด็ด “ชุดว่ายน้ำ” นุ่งทูพีชสีสด โพสต์สวย เดินสับ ฉบับแกรนด์ - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2565

77 สาวงาม “มิสแกรนด์” ปล่อยทีเด็ด “ชุดว่ายน้ำ” นุ่งทูพีชสีสด โพสต์สวย เดินสับ ฉบับแกรนด์

 


77 สาวงาม “มิสแกรนด์” ปล่อยทีเด็ด “ชุดว่ายน้ำ”

นุ่งทูพีชสีสด โพสต์สวย เดินสับ ฉบับแกรนด์

 

ขับเคี่ยวกันดุเดือดจริงๆสำหรับสาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 : 10 th  anniversary ฉลองครบรอบ 10 ปี ที่กลายเป็น Talk of the Town ในทุกปรากฏการณ์ นางงามสร้างตำนานใหม่แทบทุกวันนับตั้งแต่ก้าวเข้าสู่กองประกวด

 


ล่าสุด 77 สาวงาม มิสแกรนด์ ทำ ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ขอนแก่น ลุกเป็นไฟอีกครั้ง! กับการประกวด Swimsuit Competition  รอบคัดเลือก รอบนี้ถือว่าสำคัญมาก ที่นางงามทุกคนต้องอวด Body (รูปร่าง) ที่สมส่วนสวยงาม  ตามแบบฉบับ 3B ที่ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ทุกคนต้องมี นั่นก็คือ Beauty Body and Brain หน้าสวย รูปร่างดี และ มีสมอง ถึงจะมีโอกาสครองตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022

 


แพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 นางงามรุ่นพี่ที่ยังสวยเป๊ะ สวมชุดว่ายน้ำวันพีช รับหน้าที่พิธีกร ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนคลับที่ตามมาเชียร์พร้อมป้ายไฟ แรงกรี๊ด และเสียงปรบมือแน่นฮอลล์  รวมถึงที่กำลังรับชมผ่านทางช่อง Youtube : Grand TV

 

พิธีกรแนะนำกรรมการ คุณณัทธภัทร มูลเหลา ผู้ถือลิขสิทธิ์เจ้าภาพเก็บตัว มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ,

คุณกิตติคุณ ตันสุหัส Devonte Brand Ambassador (เด-วอน-เท่ แบรนด์ แอมบาสเดอร์) ผู้สนุนหลักที่มาร่วมคัดเลือกสาวงามในตำแหน่ง  “ผู้หญิงในสไตล์ Devonte Men” เงินรางวัลสูงถึง 500,000 บาท

 
จากนั้นปล่อยเวทีให้ผู้เข้าประกวดอวดโฉมในชุดว่ายน้ำทูพีซ แบรนด์ MGI  คอลเลคใหม่ล่าสุดที่จัดมาเพื่อวันนี้โดยเฉพาะ ชุดสีแดงสดใสคาดแถบลายไทย นางงามต่างปล่อยของกันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ปการเดิน การโพสต์ หรือการครีเอทตัวเองเข้าหาแสงและแรงเชียร์ของงแฟนนางงามในฮอลล์ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เผ็ดไฟลุกม๊ากแม่!!

 


สำหรับผลคะแนนในรอบนี้จะนำไปรวมกับคะแนนรอบ พริลิมินารี โชว์ ก่อนประกาศผลผู้ชนะ Swimsuit ในรอบตัดสิน วันที่ 30 เมษายน นี้ ที่ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here