ชาวโซเชียลต่างรอชม “ศีรษะมาร” เวอร์ชั่นช่อง 8 “หยาด” สวมบทปลุกชีพ “ปี๋” ทั้งหลอนทั้งน่ากลัว - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ชาวโซเชียลต่างรอชม “ศีรษะมาร” เวอร์ชั่นช่อง 8 “หยาด” สวมบทปลุกชีพ “ปี๋” ทั้งหลอนทั้งน่ากลัว

 


ชาวโซเชียลต่างรอชม “ศีรษะมาร” เวอร์ชั่นช่อง 8

“หยาด” สวมบทปลุกชีพ “ปี๋” ทั้งหลอนทั้งน่ากลัว

                ถึงเวลาออกตามล่า ตามหาความหลอนกันแล้ว สำหรับละครแนวฆาตกรรม สยองขวัญ สืบสวน สอบสวน “ศีรษะมาร” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่แฟนละครหลายคนถึงขนาดบอกต่อ ให้เตรียมรอดู เพราะเป็นละครรีเมคที่หลายคนคาดหวังแห่งปี ซึ่งบอกเลยว่า แฟนๆจะไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนในเวอร์ชั่นนี้ ได้นางเอกหน้าสวยตาคม “หยาดทิพย์ ราชปาล” รับบทนำ เจ้าของพลังจิตทรงพลัง ที่จะพาศีรษะของเธอออกตาล่า หาความหลอนแบบสะพรึง เชือดเฉือนปะทะอารมณ์ปี๋เกลียดมันกับการโคจรมาเจอกับสาว “ยีน เกวลิน” ที่จะมาเปิดศึกแย่งชิงหัวใจ “หนุ่ม สมาร์ท” ที่สุดท้ายใครกันแน่จะได้ครอบครอง พร้อมกับศัตรูหัวใจเบอร์หนึ่งในลุคผู้ชายเพลย์บอยที่จะมาครองใจให้แฟนๆตกหลุมรักหนุ่ม “ชิน ชินวุฒ” แถมได้ตัวพ่อ ต้นกำเนิดน้ำยาปลุกชีพชีวิตนิรันดร์ในบทบาท ดร.ปีติ “วิลลี่ แมค อินทอช” ที่มีผู้ช่วยหล่อล่ำ แถมเป็นทาสใจของปี๋อย่างหนุ่ม “แทค ภรัณยู” ไม่พอยังขนทัพนักแสดงที่มากความสามารถอีกหลายคน ที่จะมารวมตัวพาแฟนละครออกตามล่าไปพร้อมกับปี๋ และร่วมพิสูจน์ความจริงกับฆาตกรต่อเนื่อง เรื่องราวความเข้มข้นบทใหม่ในยุคปี 2022 ที่ทางช่อง 8 ขอการันตีความสนุก ครบรส กับเรื่องราวสุดเข้มข้น ที่หลายคนจะไม่ผิดหวังในเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่โดนใจกว่าเดิม แบบที่คาดไม่ถึง แต่การันตีว่าแฟนๆละครจะเข้าใจง่ายชวนติดตามอย่างแน่นอน 
                ซึ่งความน่าสนใจ จากแฟนๆละครผ่านคอมเมนต์ทางโซเชียลก็มาแรงไม่แพ้กัน ถึงการรอคอยที่จะดูละครดังระดับตำนานเรื่องนี้ว่า ละครในตำนานที่รอคอย, ช่องนี้ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ ชอบมาก ,สมัยก่อนคือน่ากลัวมาก ดูจบไม่กล้าออกไปอาบน้ำเลย ,รอดูค่ะ, มาเร็ว ๆ นะคะ ฯลฯ งานนี้แฟนๆเตรียมชมกันได้เลยว่า ช่อง 8 จะสามารถทำละครในตำนานนี้ได้หลอนและเข้มข้นขนาดไหน แถมมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นเก่าเป็นพิเศษอย่างไร ซึ่งแฟน ๆ ละครสามารถติดตามชมความหลอนพร้อมอำนาจพลังจิตของละคร “ศีรษะมาร” ที่กำลังจะเตรียมออกล่าหาร่างหญิงสาวให้แฟนๆได้กลัวกันอีกครั้ง ได้ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เวลา 20.30 น. เสนอเป็นตอนแรก มาร่วมหลอน พร้อมสะพรึงไปพร้อมกันทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here