“น้ำชา ชีรณัฐ” ยันยังไม่พร้อมมีลูกคนที่ 2 ตอนนี้เล็งส่งลูกไปเรียนเมืองนอก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“น้ำชา ชีรณัฐ” ยันยังไม่พร้อมมีลูกคนที่ 2 ตอนนี้เล็งส่งลูกไปเรียนเมืองนอก

 


น้ำชา ชีรณัฐ” ยันยังไม่พร้อมมีลูกคนที่ 2 ตอนนี้เล็งส่งลูกไปเรียนเมืองนอก

                เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งในตอนนี้ สำหรับ น้ำชา ธีรณัฐ ยูสานนท์ ซึ่งลูกชาย น้องน้ำทะเล ก็กำลังน่ารักน่าชัง ตอนนี้ได้โกนผมไฟไปเรียบร้อยแล้ว โดย น้ำชา ธีรณัฐ ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ช่อง 8 ว่า  ตั้งแต่ลูกชายเกิดมาคนทางบ้านพากันหลงกันเป็นแถวเลย และตอนนี้เล็งส่งลูกไปเรียนต่อเมืองนอกตั้งแต่เด็กไปเลย

 

ได้ไปใช้ชีวิตความเป็นคุณแม่มาเป็นยังไงบ้าง?

-เรียกว่าเเฮปปี้สุดๆ คืออะไรก็ลูกเลยตอนนี้ (พัฒนาการน้องเป็นยังไงบ้างเรียกว่าหลงเลยค่ะ ยิ้มมาทีนึงก็คือแบบว่าหลงมาก คือเราสามารถจองหน้าได้ทั้งวันที่ไม่มีเบื่อเลย คือแค่อยู่ด้วยกันรู้สึกว่าฟินมากๆ แล้ว

 

ทางด้านคุณพ่อหลงมากไหม?

-ก็เรียกว่าหลงมากเหมือนกันทุกคน คือหลงกันทั้งบ้าน ทุกอย่างจะมาอยู่ที่ลูกหมดเลย

 

เราวางแผนอนาคตให้ลูกไว้ยังไงบ้าง?

-ก็คิดว่านะว่ามองที่เรียนไว้เเล้วว่าที่ไหนอย่างไร แต่ก็ค่อนข้างมั่นใจน่าจะส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็กไปเลย คือด้วยสถานการณ์อะไรหลายอย่าง เพราะว่าเด็กที่เกิดมาในยุคนี้จะต้องแข็งแกร่งมาก ชีวิตไม่ได้เหมือนกับพวกเราตอนเด็ก คือเค้าเกิดมาในช่วงของมลภาวะ โรคภัย สังคมโซเชียลมีเดียต่างๆ คือมันต้องเลือกดีๆ

 


ถ้าจะส่งน้องไปตั้งแต่เด็ก เเบบนี้เราจะไม่คิดถึงน้องหรอ?

-ก็คือไปอยู่ด้วยเลย (หัวเราะ) ตัดปัญหาไปเลย ก็คือการไปอยู่ด้วยจบๆ

 

พอมีคนแรกแล้ว เเบบนี้อยากมีคนที่2 เลยไหม?

-ถามว่าอยากมีก็อยากเเหละ คือถ้าพรุ่งนี้ตื่นมาปุ๊บเเละได้เลยก็ดี แต่มันก็ไม่ใช่ เพราะคนหนึ่งมันกินเวลาชีวิตเราไปเกือบ 2 ปีทีเดียว

 

วางแผนไว้ว่าอีกสักกี่ปีดี ถ้าจะมีอีกคน?

-ตอนนี้คิดไว้ว่าอยากมีแค่คนเดียวก่อน แต่ในใจลึกลึกก็อยากมีอีกสักคนนะ เเต่มันก็ไม่ไหวที่จะเคลียร์ เพราะมันใช้พลังงานเยอะ ต้องใช้เวลาของเราไปกับการจะมีน้องมากจริงๆ แล้วก็เกิดจากความกลัวเป็นระยะ ยิ่งเวลาท้องเนี่ย คิดเเล้วว่าจะออกมาดีไหม สมบูรณ์ไหม มีปัญหาอะไรไหม อะไรหลายๆ อย่าง หลายเรื่องมาก มันต้องคิดเยอะ ตอนนี้เลยขอโฟกัสไปที่น้องคนแรกก่อน ทุกอย่างอยู่ที่ลูกทั้งหมด

 



ในส่วนของผลงานจะมีโอกาสได้กลับมาทำเมื่อไหร่?

-ในส่วนของงานเพลงก็กำลังจะมีออกเร็วๆนี้ คาดว่าจะเป็นช่วงปลายปี จะเป็นสไตล์ไหน ก็คงต้องรอติดตามกันนะคะ ในส่วนของการแสดงก็ยังไม่มีเลย ก็คือโฟกัสไปที่งานเพลงก่อนมากกว่าการแสดงในตอนนี้ค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here