“เอ ศุภชัย” สุดปลื้ม รับรางวัล”มณีเมขลา” คว้า 3 รางวัลใหญ่ จาก “แม่เบี้ย” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2565

“เอ ศุภชัย” สุดปลื้ม รับรางวัล”มณีเมขลา” คว้า 3 รางวัลใหญ่ จาก “แม่เบี้ย”

 


“เอ ศุภชัย” สุดปลื้ม รับรางวัล”มณีเมขลา”

คว้า 3 รางวัลใหญ่ จาก “แม่เบี้ย”

            ปังปังรัวรัวมาก สำหรับผู้จัดคนเก่ง พี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เพราะเพิ่งไปรับรางวัล”มณีเมขลา” ประจำปี 2565 ไป 3 รางวัลใหญ่ จากละครเรื่อง “แม่เบี้ย” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 7 HD            โดย พี่เอ ศุภชัย มาเปิดใจเผยความรู้สึกให้ฟังว่า

            “ก็รู้สึกดีใจ ปลื้มใจสุดสุด น้ำตาไหลเลยค่ะ ดีใจมาก ได้รับถึง 3 รางวัลใหญ่เลย คือรางวัลสุดยอดผู้จัดแห่งปี , รางวัลบทละครดีเด่น และ รางวัลกำกับศิลป์ดีเด่น จากละครเรื่องแม่เบี้ย ถือเป็นเกียรติ เป็นความภูมิใจอย่างสูงสุดเลย จากเราที่เคยเป็นแค่ผู้จัดการดาราตัวเล็กๆ ไปมาอยู่ในกองถ่าย ได้มาเป็นผู้จัดละคร ทำละครเองจนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลจากหลายๆสถาบัน ทั้งโทรทัศน์ทองคำ และอีกหลายสถาบัน ล่าสุดก็เข้าชิงรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 13 อีก 4 รางวัล คือ รางวัลละครยอดเยี่ยม, นักแสดงชายยอดเยี่ยม, นักแสดงหญิงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ก็ต้องรอลุ้นกันดูว่าจะสามารถคว้ารางวัลมาครองได้หรือไม่ ก็เป็นอะไรที่ดีใจสุดสุดจริงๆ พูดไม่ถูกเลย ก็ตั้งใจว่าจะเป็นผู้จัดละคร ผลิตผลงานดีดีออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องตลอดไปค่ะ”
            “ตอนนี้ก็กำลังเตรียมละครเรื่อง “เสน่ห์นาง” เป็นแนวรักโรแมนติก แฟนตาซี

พีเรียด ผี อาคม ครบทุกรส เป็นแนวแปลกใหม่ที่ลงทุนค่อนสูง กำลังเขียนบทอยู่ คิดว่าอีกไม่นานเกินรอ ก็จะเปิดกล้องถ่ายทำ อยากให้แฟนๆติดตามกันค่ะ”


          รอติดตามชมผลงานต่อไปของผู้จัดคนเก่ง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เร็วๆนี้...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here