สองบิ๊กบอส “วี-กีต้าร์” ถือฤกษ์ดีเปิดละครเรื่องใหม่ “สาวใช้ดิลิเวอรี” กับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ “เมฆ-แพรว” พระเอกนางเอกเคมีใหม่! - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สองบิ๊กบอส “วี-กีต้าร์” ถือฤกษ์ดีเปิดละครเรื่องใหม่ “สาวใช้ดิลิเวอรี” กับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ “เมฆ-แพรว” พระเอกนางเอกเคมีใหม่!

 
สองบิ๊กบอส วี-กีต้าร์ ถือฤกษ์ดีเปิดละครเรื่องใหม่ สาวใช้ดิลิเวอรี

กับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ เมฆ-แพรวพระเอกนางเอกเคมีใหม่!

 

          วี-วีรภาพ และ กีต้าร์-ศิริพิชญ์ สองผู้จัดในนามบริษัท มากกว่าฝัน ถือฤกษ์งามยามดีวันที่ 21 ตุลาคม จัดบวงสรวงละครเรื่องใหม่ สาวใช้ดิลิเวอรีพร้อมเปิดตัวนักแสดงแบบครบทีม นำทีมโดยพระเอก “เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ” ที่โคจรมาพบกันครั้งแรกกับนางเอกหน้าหวาน “แพรว- เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค”  นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือร่วมทัพอย่างคับคั่ง อาทิ ต้อง-สมิติพงศ์ ,เบนซ์- ชนกนันท์ , ทศ-รวิศชา, ไอซ์-ณธษา, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, เตอร์-ปริยะ, เนสท์-นิศาชล (เนสท์ AF) , สุ่ย-พรนภา , เปรี้ยว-อนุสรา (เปรี้ยว AF) , ลิตา-พัชร์ลิตา, หรั่ง- รัฐธรรมนูญ ,ปู-นาตยา , เจเน็ต เขียว , เกตุ-ธัญญ่า , ทอม คอมเมอเดี้ยน และ  เก่งกาจ - ณรงค์ศักดิ์ เป็นต้น โดยงานนี้ หนุ่มวีรภาพ ลงสนามกำกับการแสดงด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ 3 แล้ว


          สาวใช้ดิลิเวอรี ละครแนว โรแมนติกคอเมดี้ บทประพันธ์จากปลายปากกาของ นภาสรร บทโทรทัศน์ของ พลพล พงษ์แพทย์ กำกับการแสดงโดย วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์  เรื่องราวของ กุลธิดา (แพรว-เฌอมาวีร์) ต้องพบกับบททดสอบครั้งใหญ่จากผู้เป็นมารดาว่าเหมาะสมจะได้รับตำแหน่งเป็นผู้บริหารบริษัท ‘เมดทูยัวร์โฮม’ (Maid to Your Home) บริษัทจัดส่งสาวใช้ให้บริการทำความสะอาดถึงบ้าน ที่สาขานิวยอร์กหรือไม่ และบททดสอบนั้นก็คือกุลธิดาจะต้องไปเป็นสาวใช้ของตระกูลพิพัฒน์พงศ์ที่เมืองไทยเป็นระยะเวลาห้าเดือน เพื่อให้เธอเข้าใจและเรียนรู้งานบริการด้วยหัวใจอย่างแท้จริง กุลธิดาปฎิเสธคำสั่งของแม่ ด้วยเหตุผลที่ว่า รวิชญ์ พิพัฒน์พงศ์ (เมฆ-จุติ) นักธุรกิจหนุ่มหล่อพ่อลูกติด เคยเป็นรักแรกของเธอ  แม้จะคบกันเพียงชั่วเวลาสั้นๆ ไม่กี่เดือน แต่เขาหักอกเธออย่างยับเยิน เรื่องราวความรักที่วุ่นวายถูกก่อตัวขึ้นพร้อมกับภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามให้กำลังใจพวกเขาได้ในละคร “สาวใช้ดิลิเวอรี” ทางช่อง HD เร็วๆ นี้


  
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here