เปิดโผละครฟอร์มใหญ่ “เมืองแก้ว” “พิ้งค์พลอย” แฮปปี้ จับคู่ “เข้ม” ครั้งแรก - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

เปิดโผละครฟอร์มใหญ่ “เมืองแก้ว” “พิ้งค์พลอย” แฮปปี้ จับคู่ “เข้ม” ครั้งแรก

 


เปิดโผละครฟอร์มใหญ่ “เมืองแก้ว”

“พิ้งค์พลอย” แฮปปี้ จับคู่ “เข้ม”  ครั้งแรก

 

ช่อง 7HD เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำฟอร์มใหญ่เรื่องใหม่ “เมืองแก้ว” ละครแนวดราม่าสะท้อนสังคม โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่เตรียมเดินหน้าผลิตให้แฟน ๆ ละครได้ชม พร้อมส่งคู่เคมีใหม่ เข้ม-หัสวีร์ จับคู่ พิ้งค์พลอย-ปภาวดี ครั้งแรก

“เมืองแก้ว” จากบทประพันธ์ของ สีฟ้า บทโทรทัศน์จากปลายปากกา ศัลยา นำแสดงโดย เข้ม-หัสวีร์    ภัคพงษ์ไพศาล ประกบคู่  พิ้งค์พลอย - ปภาวดี ชาญสมอน เป็นครั้งแรก และนักแสดงมากฝีมือ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา  ธรรมปรีดานันท์, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ร่วมด้วย ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช พร้อมขอแนะนำนักแสดงน้องใหม่จากโครงการ 7HD New Stars  อีฟ-ชนิภรณ์ ทรัพย์มี
เมืองแก้ว เล่าเรื่องราวของเมือง ๆ หนึ่งซึ่งเปราะบางดั่งแก้ว เพราะผู้คนต่างสยบให้กับผู้มีอำนาจจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม จึงมีเพียงเธอ ครูสาวหัวก้าวหน้าผู้ถูกมองว่าเป็นแกะดำในสังคม ที่กล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับกระบวนการยุติธรรมเพื่อช่วยลูกศิษย์ โดยมีเขา อดีตข้าราชการที่เคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจมืดมาแล้วยื่นมือเข้าช่วยเหลือ  เมืองในอุดมคติที่เธอและเขาฝันไว้ จะเป็นเพียงแค่ความหวังที่จับต้องไม่ได้เท่านั้นหรือ โดย พิ้งค์พลอย นางเอกของเรื่อง เปิดใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับว่า “ค่อนข้างตื่นเต้นมาก ๆ ค่ะ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ทุกคนน่าจะยังไม่เคยเห็นพิ้งค์พลอยเล่นมาก่อน เรื่องนี้บทของเราค่อนข้างจี๊ดมากทั้งเรื่องการแต่งตัวที่จะมีสีสัน เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ อยากให้ทุกคนได้รอชมลุคใหม่ของเราในละครเรื่องนี้ ซึ่งละครจะมีความพีเรียดด้วย ตอนนี้ก็เตรียมตัวทำการบ้านอ่านนวนิยายคร่าว ๆ แล้ว

ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับเข้ม ดีใจค่ะเพราะเราเห็นกันมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ ๆ เข้าวงการใกล้ ๆ กัน ดีใจที่ได้ร่วมงานกันเพราะเข้มก็เป็นเพื่อนกับยูโร (ยูโร ยศวรรธน์) และเป็นเพื่อนเราด้วย เคยเรียนการแสดงมาด้วยกัน พอได้มาเล่นละครคู่กันจริง ๆ ก็คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ดี ส่วนแฟนละคร และแฟนคลับเชื่อว่าน่าจะรอชมกันนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พิ้งค์พลอย และเข้มด้วยนะคะในการได้มาร่วมกันเป็นครั้งแรกค่ะ”แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือ Facebook : Ch7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here