“เจมส์ มาร์ - พาย รินรดา” วาเลนไทน์นี้หวานมาก! ควงเซอร์ไพรส์คู่สมรสใหม่ “เพราะรัก...จึงมีวันนี้” - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“เจมส์ มาร์ - พาย รินรดา” วาเลนไทน์นี้หวานมาก! ควงเซอร์ไพรส์คู่สมรสใหม่ “เพราะรัก...จึงมีวันนี้”

 


“เจมส์ มาร์ - พาย รินรดา” วาเลนไทน์นี้หวานมาก!

ควงเซอร์ไพรส์คู่สมรสใหม่ เพราะรัก...จึงมีวันนี้”

            วันวาเลนไทน์ปี 2023 กลายเป็นเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ที่คู่รักกว่า 600 คู่ จูงมือกันไปจดทะเบียนสมรสในงาน “สายลมแห่งรัก Silom of Love @Bangrak” ที่ทางสำนักงานเขตบางรัก อาคาร United Center สีลม ได้จัดทำขึ้น โดยคู่พระนาง “เจมส์ มาร์” และ “พาย รินรดา” พร้อมผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” จากละคร “เพราะรัก Because of Love” มามอบของขวัญสุดพิเศษให้แก่คู่สมรสใหม่ ในแคมเปญ “เพราะรัก...จึงมีวันนี้” ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ คุณชาตรี เภกะนันทน์ ผู้บริหารจาก สำนักการตลาดช่อง 3 พร้อมด้วย คุณอัญชนา บุญสุยา ผู้อํานวยการเขตบางรัก เข้าร่วมงานในครั้งนี้                สำหรับงานครั้งนี้ได้พิธีกรสาวสวยจากรายการสีสันบันเทิง ช่วงเรื่องนี้ต้องขยี้ อย่าง “สายฝน ชีช้าง” มาขยี้ความหวานของเหล่าคู่รักคู่สมรสใหม่ เรียกได้ว่าความหวานแต่ละคู่ไม่มียอมกัน และยิ่งได้คู่พระนางเคมีสุดละมุน “เจมส์ มาร์” และ “พาย รินรดา” มาเสริมทัพเป็นอีกหนึ่งคู่รักคุณผัวคุณเมียจากละคร “เพราะรัก Because of Love” บอกเลยว่าทำทุกคนในงานฮือฮากันหนักมาก โดยเฉพาะสาว ๆ แพ้ความน่ารักของหนุ่ม “เจมส์ มาร์” พากันกรี๊ดกร๊าดทั่วงาน นอกจากนี้ทั้งคู่ยังชวนผู้จัดละคร “ต้อง จุลวุฒิ” มาร่วมกันมอบของขวัญสุดพิเศษจัดเต็ม จี้ทองคําพร้อมแพ็กเกจที่พักสุดหรูริมหาดพัทยาตามรอยละคร “เพราะรัก” 3 วัน 2 คืน ให้กับคู่รักผู้โชคดี 9 คู่ภายในงาน ปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์วันเกิดผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” สุดอบอุ่น
                เรียกได้ว่าเป็นวันวาเลนไทน์ที่สมบูรณ์แบบ และอบอวลไปด้วยความรักสุดอบอุ่น แฟนช่อง 3 สามารถติดตามแคมเปญดี ๆ แบบนี้ได้ตลอดผ่านทางช่อง 3 และอย่าลืมรับชมละคร “เพราะรัก Because of Love” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

==16/2/23==

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here