เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” ซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง - สมาคมนักข่าวบันเทิง official

Sidebar Ads

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เปิดวาร์ป “อิชานน์ บานุชาลี” ซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย จากนักแสดงเด็กซี่รีส์ “หนุมาน สงครามมหาเทพ” สู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่งเปิดวาร์ปอิชานน์ บานุชาลีซูเปอร์สตาร์ดังของเอเซีย  จากนักแสดงเด็กซี่รีส์หนุมาน สงครามมหาเทพสู่หนุ่มหล่อออร่าพุ่ง

จากนักแสดงเด็กซีรีส์หนุมาน สงครามมหาเทพนักแสดงอินเดียวัย 8 ปี ที่รับบทเป็นหนุมานตอนเด็ก ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกลายเป็นขวัญใจแม่ๆตอนนี้ อิชานน์ บานุชาลีโตเป็นหนุ่มแล้วด้วยวัย 17 ปี และได้ย้ายมาเรียนที่เมืองไทย เรียกว่ายิ่งโตเป็นหนุ่มยิ่งหล่อออร่าพุ่ง
ครั้งแรกที่ อิชานน์ มาประเทศไทย มีแฟนคลับหลายร้อยคนไปรอต้อนรับเขาถึงสนามบินจนสนามบินแตก และสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้ซีรีส์อินเดียกลายเป็นที่นิยมในบ้านเรา อิชานน์ เป็นเด็กที่มีความฝันหลายอย่าง ทั้งนักวิทยาศาสตร์ ตำรวจ และการเป็นซูเปอร์สตาร์ ย้อนเส้นทางการเข้าวงการบันเทิง อิชานน์ เริ่มแคสโฆษณาชิ้นแรกตั้งแต่อายุ 6 ขวบ แต่ไม่ผ่าน และต้องใช้เวลาออดิชันอยู่หลายครั้งจึงจะได้รับเลือก อิชานน์ นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการแสดงไปบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาส และมีความคิดว่าถ้าเขาเป็นซูเปอร์สตาร์อย่างที่ฝันได้จริงๆ เขาอยากช่วยเหลือคนอื่นๆ ให้ได้มากกว่านี้
 ล่าสุด อิชานน์ ปรากฏตัวขึ้นมอบดอกไม้สองแร็พเปอร์ชื่อดังของจีน GAI Zhou Yan และ VaVa Moo Yanqi  ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต “Let's Go Thailand” เพื่อแสดงความยินดี ที่มาจัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์ครั้งแรกในไทย เรียกว่าทำเอาสาวๆ กรี๊ด ในความหล่อละมุน และนอกจากนี้ยังมีคลิปเต้น TikTok cover เพลง 'รักนะเว้ยคู่กับแร็พเปอร์สาวชาวไทยอย่าง MILLI อีกด้วย แฟนคลับเตรียมรับชมผลงานของเขาได้เลย

 

สำหรับผู้ที่อยากติดตามผลงานล่าสุดของ Ishant Mav สามารถติดตามช่องของเขาได้ตามลิงค์นี้ได้เลย

YouTube : https://www.youtube.com/@BombayBoyOfficial

TikTok : https://www.tiktok.com/@bombayboyofficial

Facebook : https://www.facebook.com/BombayBoy-100159709577794

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here